Hương Giang Idol, Trang Khiếu, Trang Trần... đổ máu ở Điện Biên
V6 – Tập 5 của “Cuộc đua kỳ thú” hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫnvới những cuộc chạy đua dưới cái nắng 40 độ.

04/07/2014 18:31 PM

 

V6 – Tập 5 của “Cuộc đua kỳ thú” hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với những cuộc chạy đua dưới cái nắng 40 độ.

Điện Biên là vùng đất biên giới với bề dày lịch sử lâu đời, là điểm trấn thủ biên giới phía Bắc với Trung Quốc và phía Tây với Lào, Điện Biên cũng là nơi sinh sống của nhiều dân tộc: Kinh, Thái, H’Mông… với những nét đẹp kì vĩ của thiên nhiên và sự đặc sắc trong đời sống văn hóa. Vùng đất này không chỉ có tiềm năng dồi dào về du lịch mà còn chứa đựng những trang sử hào hùng của dân tộc, nơi chứng kiến chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” năm 1954. Với những ý nghĩa đặc biệt này, chặng đua dài hơi tại Điện Biên được xem là một trong những chặng đua khốc liệt và đặc sắc nhất của mùa đua năm nay.

Với lợi thế là đội đầu tiên xuất phát do về nhất ở chặng trước, hai chiến binh đội Đỏ Long Điền và Kim Dung mở đầu cuộc đua với một mật thư mang màu của chính đội mình – mật thư “Vượt Rào”. Thử thách mà chỉ một trong hai thành viên phải thực hiện dựa trên một câu gợi ý trên bìa mật thư luôn được xem là một trong những thử thách thú vị nhất, bởi sự bất ngờ khi khám phá mối liên hệ giữa lời gợi ý và nội dung mật thư. Và với Vượt Rào lần này, lời gợi ý có thể mang đến nhiều điều thú vị khi teaser clip về thử thách này cho thấy các đội đua đã liên tục bị người giám sát cho biết là đã làm sai và phải chịu phạt 15 phút trước khi làm lại.

Khoảng cách về vị trí có thể sẽ lại đựơc san bằng và những cuộc bứt phá mới lại diễn ra. Cái nắng 40 độ của mùa hè Điện Biên lần này sẽ chứng kiến mồ hôi và sự tuyệt vọng của các đội khi lòng kiên nhẫn và óc quan sát được thử thách cao độ.

Mồ hôi, máu và nước mắt tiếp tục đổ xuống ở vùng đất biên giới hào hùng lịch sử, những trải nghiệm không quên cùng tinh thần chinh phục, bứt phá của 9 đội đua tiếp tục đem đến một chặng đua hấp dẫn và đầy cống hiến...

Tất cả sẽ có vào 19h55 thứ bảy ngày 5/7 trên VTV6!

 Cùng xem trước 1 số hình ảnh cực độc của Cuộc đua kỳ thú tại vùng đất lịch sử!

Các đội chơi sẽ lần đầu tiên làm quen với con nước của đồng bào miền núi

Để thành công, họ sẽ phải đổ cả mồ hôi và thậm chí là máu

Nhưng thử thách sẽ giúp họ...

... bản lĩnh hơn và yêu đời hơn