Hot: Bộ đôi biến Mỹ Linh thành diva sẽ đào tạo thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn
V6 – Sao Mai Điểm Hẹn năm nay hứa hẹn vô cùng chuyên nghiệpvới sự tham gia của những gương mặt “đỉnh” của nhạc Việt.

04/07/2014 10:32 AM

V6 – Sao Mai Điểm Hẹn năm nay hứa hẹn vô cùng chuyên nghiệp với sự tham gia của những người mặt “đỉnh” của làng nhạc Việt.

Bộ ba chuyên tạo hit sẽ tham gia Sao Mai Điểm Hẹn (Ảnh: nguồn Internet)

Nếu là người hay theo dõi chuyển động của thị trường nhạc Việt, đặc biệt là fan của diva Mỹ Linh hẳn không ai không biết rằng bước chuyển đổi lớn đưa nữ ca sĩ trẻ lên hàng diva chính là album “Tóc ngắn” do ban nhạc Anh em sản xuất. Ra mắt năm 2000, album này đã thay đổi quan điểm về nhạc nhẹ Việt Nam, đồng thời mở ra con đường đi mới cho các ca sĩ về sau. Nhìn lại câu chuyện gần 15 năm trước để thấy rõ hơn sự thông minh, tức thời, tư duy âm nhạc và tài năng của bộ đôi Huy Tuấn – Anh Quân.

Và năm nay, lần hiếm hoi không chỉ bộ đôi Anh em và còn cả diva Mỹ Linh sẽ cùng góp mặt trong show Sao Mai Điểm Hẹn. Nếu như nhạc sĩ Anh Quân sẽ ngồi ở vị trí Giám đốc âm nhạc thì nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò thành viên Hội đồng nghệ thuật còn Mỹ Linh sẽ là chuyên gia thanh  nhạc.

Thanh Lam,  Việt Tú là những cái tên còn lại trong Hội đồng nghệ thuật (Ảnh: nguồn Internet)

Bên cạnh bộ ba “siêu đẳng” này, Sao Mai Điểm Hẹn năm nay còn quy tụ những cái tên cực khủng khác: diva Thanh Lam và đạo diễn Việt Tú (Hội đồng nghệ thuật), NSƯT Đức Hùng NTK Hà Linh Thư, NTK Hà Duy và chuyên gia trang điểm Kenny Thái sẽ lo về trang điểm và trang phục.

Với dàn chuyên gia hoành tráng này, 12 ca sĩ của Sao Mai Điểm Hẹn năm nay sẽ được đào tạo và hướng dẫn một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Chương trình sẽ diễn ra 2 giai đoạn với 8 liveshow:

-          Giai đoạn 1: 4 chương trình truyền hình trực tiếp trong đó mỗi ca sĩ sẽ trình diễn các ca khúc theo từng phong cách nhạc nhẹ như Pop, Rock, Hiphop, R&B hoặc Dance và đêm Gala loại vòng 1. Từ 12 ca sĩ, Hội đồng nghiệm thu sẽ chọn ra 7 cái tên đi tiếp.

-          Giai đoạn 2: 4 chương trình truyền hình trực tiếp, mỗi đêm, 7 ca sĩ sẽ biểu diễn 2 bài hát theo chủ đề từng tuần.

Tất cả 8 live show sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h thứ sáu hàng tuần trên VTV6! Mời các bạn chú ý đón xem!