Đôi mắt người mẹ sưng đỏ vì khóc thương con
V6 – Bất hạnh cứ mãi ập tới với người phụ nữ nghèo ấy: chồng mất, con gái ốm yếu, còn con trai thì bỏ nhà đi...

02/07/2014 18:07 PM 

V6 – Bất hạnh cứ mãi ập tới với người phụ nữ nghèo ấy: chồng mất, con gái ốm yếu, con trai bỏ nhà đi...

Gia tài của chị Oanh giờ chỉ còn là chiếc xe đạp giúp chị mưu sinh qua ngày

Nằm sâu len lỏi trong một ngõ nhỏ tối tăm ở thủ đô, mọi nỗi đau ở đời dường như cứ ập đến túp lều nhỏ của chị Hắc Thị Kim Oanh. Vốn là một gia đình 4 người hạnh phúc với đủ cả “nếp” lẫn “tẻ” nhưng đột ngột bất hạnh đổ xuống. Chồng qua đời sớm để lại mình chị một nách nuôi hai con nhỏ, cả hai đứa lại ốm yếu, đồ đạc trong nhà phải bán hết chữa chạy cho con. Nhưng chẳng ăn thua, cô con gái út vẫn triền miên ốm, cậu con trai đi học sặc mùi kháng sinh, còn chị một mình chị rảo bước hàng ngày thu gom đồng nát nuôi con.

Quá mặc cảm vì hoàn cảnh gia đình và cơ thể bản thân – Hữu Trường – cậu con trai cả của chị Oanh – đang là họ sinh trường THPT Nhân Chính đã từng đòi nghỉ học và bỏ nhà đi. Nhưng lần ra đi đó là lần ra đi không thành với Trường, cậu quá yếu ớt và không thể làm gì cả. Cậu trở nên hoang mang, lo sợ tột độ khi màn đêm xuống và những cơn mưa chợt tới. Nhưng may mắn thay có nhóm thanh niên tình nguyện đã phát hiện và đưa cậu về tận gia đình.

Người  mẹ ấy đã đổ bao nước mắt vì con

Nhưng rồi, chuyện gì đến cũng đến. Sức khỏe yếu khiến sức học giảm dần, kinh tế gia đình khó khăn thiếu tiền đóng học... tất cả một lần nữa lại khiến Trường nhắm mắt ra đi. Chị Oanh thương con bỏ cả việc để đi tìm, lại không may gặp tai nạn, bi kịch chồng bi kịch. Người mẹ khốn khổ đã khóc cạn nước mắt vì nhớ con. Đến nay đã ngót 2 năm mà Trường vẫn bặt vô âm tín.

Liệu có manh mối gì trong cuộc tìm kiếm này? Khán giả của VTV6 hãy cùng vào cuộc giúp người mẹ của Trường! Mọi thông tin sẽ có trong Ngược chiều – phát sóng vào 17h20 thứ năm (3/7) trên VTV6!