“Ăn trưa” thật nam tính với “Bữa trưa vui vẻ”
V6 –Một dàn khách mời “chuẩn men” đang chuẩn bị lên sóng “Bữa trưa vui vẻ” tuầnnày.

01/07/2014 09:07 AM

 

V6 – Một dàn khách mời “chuẩn men” đang chuẩn bị lên sóng “Bữa trưa vui vẻ” tuần này.

Ca sĩ trẻ Đại Nhân sẽ là vị khách mở đầu tuần mới của “Bữa trưa vui vẻ”. Hẳn các fan của anh chàng còn nhớ, mối duyên đưa anh chàng đến với nghệ thuật chính là một cuộc thi văn nghệ ở trường mà Đại Nhân tham gia một cách tình cờ. Tuy còn rất trẻ nhưng Đại Nhân khá chững chạc và trầm tính. Hiện tại, chàng ca sĩ trẻ đang cố gắng chinh phục khán giả bằng những bài hát trong sáng, trẻ trung với hình ảnh giản dị, nam tính và gần gũi.

Lớp trưởng lớp “sao Mai” ngày nào, Khắc Hiếu sẽ là khách mời của “Bữa trưa” ngày thứ ba (1/7). Chắc chắn, anh chàng sẽ quậy tung sân khấu của chúng ta với cách ăn nói rất hài hước và hóm hỉnh nổi tiếng đã giúp anh được phong nickname Mr.Bean.

Ngày thứ tư (2/7), hãy tiếp tục chào đón một nam ca sĩ với nickname Ngỗng. Tốt nghiệp những 2  trường Đại học là: ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội & ĐH Kinh doanh – Công nghệ Hà Nội, Lê Việt Anh đã chứng minh rằng anh không chỉ có giọng hát hay mà khả năng học tập cũng rất đáng nể. Rất đông khán giả, khi biết anh chàng sẽ tham gia “bữa trưa” đã “đặt hàng” một ca khúc mà nhạc sĩ Giáng Son sáng tác riêng tặng anh chàng. Hãy cùng gặp Việt Anh trong “Bữa trưa vui vẻ” lúc 11h30 ngày 2/7 trên VTV6!

Trong bữa trưa cuối cùng của tuần làm việc (thứ sáu, 4/7), chàng trai Gia Bảo đáng yêu của “Học viện ngôi sao” hứa hẹn sẽ trình làng những món ăn đầy chất “rap”. Để đền đáp lại, các bạn nhớ bật VTV6 và hỗ trợ anh chàng vượt qua 5 câu hỏi của chương trình nhé!