Người làm nhạc chia tay tuổi học trò
V6 - Những ca khúc về thầy cô, mái trường và tuổi học trò được làm mới theo phong cách Acoustic Acapella.

30/06/2014 10:01 AM

 

V6 - Những ca khúc về thầy cô, mái trường và tuổi học trò được làm mới theo phong cách Acoustic Acapella.

Hè về, tiếng ve kêu râm ran trên từng con phố, báo hiệu mùa chia tay mái trường, thầy cô và bạn bè. Người làm nhạc tuần này đã chuẩn bị một món quà tinh thần rất ý nghĩa dành tặng riêng cho các bạn học sinh, sinh viên năm cuối cấp.

Giây phút lưu luyến tạm biệt tuổi học trò (Ảnh: nguồn Internet)

“Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”… tuổi học trò là tuổi hồn nhiên vô tư, kèm theo đó là những trò đùa nghịch ngợm và khác biệt. Chính vì vậy, món quà mà chương trình mang đến hôm nay cũng sẽ không “bình thường như bình thường” mà ẩn trong đó sẽ có một chút quậy, một chút đặc biệt của tuổi ô mai.

Đó sẽ là những ca khúc bình dị mộc mạc về thầy cô, mái trường và tuổi học trò như “Hát với chú ve con”, “Mùa hè yêu thương”, “Góc phố dịu dàng”… được làm mới với phong cách Acoustic Acapella.

Người sẽ thổi hồn vào những ca khúc kinh điển này là nhóm 196, gồm những bạn sinh viên trường đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh. Mỗi thành viên trong nhóm đều có cho riêng mình những kỷ niệm đẹp về quãng thời gian cắp sách tới trường đáng nhớ. Họ tìm đến nhau bằng tình yêu với âm nhạc, với niềm đam mê dành cho những ca khúc học trò.

Còn rất nhiều điều thú vị về nhóm 196 với những bài hát “cũ mà mới” của tuổi học trò sẽ được phát sóng trong chương trình Người làm nhạc, phát sóng 17h thứ 2 ngày 30/06 trên kênh VTV6. Mời các bạn đón xem!