Thí sinh Cuộc đua kì thú bị “cướp Ta-xi”
V6 – Vì mải mê giải mật thư trong cuộc đua tìm “Thăng Long tứ trấn”, độiXám bất ngờ bị “cướp Ta-xi” giữa ban ngày.

29/06/2014 9:06 AM

V6 – Vì mải mê giải mật thư trong cuộc đua tìm “Thăng Long tứ trấn”, đội Xám bất ngờ bị “cướp Ta-xi” giữa ban ngày.

Một vụ “cướp ta xi” (theo lời của Sơn Việt) cũng đã xảy ra. Sơn Việt trước khi rời taxi chạy vào đền Quán Thánh cũng đã đề cập đến khả năng taxi đi mất nhưng Minh Long vẫn tin rằng “anh taxi sẽ đợt mình mà”.

Đội Xám không biết rằng Ta - xi của mình đã bị 'cướp'

Nhưng sau đó đội Vàng ra trước đã thuyết phục được anh tài xế này “bỏ” đội Xám đi trước và “trả giùm” luôn Sơn Việt – Minh Long số tiền 22,000 của chặng đi trước đó. Lúc hai anh chàng đi ra thì chỉ còn biết quay lại nhìn nhau “bị cướp ta xi rồi”. Sơn Việt còn cho rằng, may mà họ đã kịp mang balo theo.

Đội Đỏ đã vươn lên đứng đầu

Giữa thời tiết nắng nóng của Hà Nội, không chỉ các “vị khách” trong nhiệm vụ Vượt rào nổ tung mà các thành viên cũng chỉ chực nổ tung khi chạy đua cùng Hà Nội. Thứ hạng của các đội đua sau các thử thách cũng liên tục thay đổi, trừ đội Đỏ của Long Điền – Kim Dung nắm giữ tương đối vững vị trí dẫn đầu trong các thử thách tại nội thành Hà Nội cho dù họ xuất phát ở vị trí thứ 3, sau Xanh Ngọc (xuất phát đầu tiên) và Hồng (thứ 2)

Đã có những giọt nước mắt....

Những hình ảnh đầu tiên của tập ba được hé lộ cuối tập ba cũng cho thấy ở tập tiếp theo, với các thử thách dồn dập và mức độ khó tăng dần, kịch tính sẽ còn tăng cao. Có vẻ các đội đua sẽ còn phải đối mặt cả với những lực sĩ trong một thử thách mô phỏng lại một trò chơi dân gian. Rất nhiều mồ hôi đã đổ và nước mắt tiếp tục rơi. Huy Khánh cũng sẽ nói lời chia tay với đội đua đầu tiên rời Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay.

Các đội chơi hào hứng với phần thi tô màu cho tranh Đông Hồ

Đội Tím hiện đang ở vị trí gần cuối, do vậy khả năng để họ vượt lên vị trí dẫn đầu rất khó xảy ra. Kim Thanh và Khải Anh sẽ tìm được tiếng nói chung và bứt phá để thay đổi thứ hạng hay sẽ nản lòng và phó mặc? Và 30 phút chờ đợi tại thảm về đích có khiến họ trở thành đội đầu tiên phải chia tay chương trình trong tiếc nuối?

Câu trả lời sẽ có trong tập 4, phát sóng tối nay, trên VTV6 lúc 19h55 và trên SNTV lúc 21h00. Trọn vẹn chặng đua thứ 2 cũng sẽ được phát sóng từ 20h00 đến 22h00 trên sóng VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam.