Cuộc đua kì thú: Phái yếu lên ngôi
V6 –Phái yếu của Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 cho thấy họ là những đối thủ rất “đáng gờm” cảvề bản lĩnh, sự khéo léo, sức bền và ý chí.

28/06/2014 10:44 AM

V6 - Ngay chặng đua đầu tiên,  phái yếu của Cuộc Đua Kỳ Thú 2014  đã cho thấy họ là những đối thủ rất “đáng gờm” cả về bản lĩnh, sự khéo léo, sức bền và ý chí.

Đã có rất nhiều đại diện nữ đảm nhận nhiệm vụ Vượt rào đầu tiên – đu dây từ độ cao 60m từ điểm giữa thành cầu Bãi Cháy xuống gần mặt nước biển: Kim Dung (Đội Đỏ), Kiwi Ngô Mai Trang (Đội Xanh Dương), Huê Mint (Đội Xanh Ngọc), Hương Giang (Đội Hồng), Trang Khiếu (Đội Vàng) cũng như trong hành trình gánh 25 kg sách hàng km lên đến gần đỉnh Yên Tử, các thành viên nữ một lần nữa đã chứng tỏ bản lĩnh và ý chí quyết tâm vượt qua thử thách rất đáng nể.

Những cô gái luôn thể hiện ý chí quyết tâm vượt qua thử thách

Và cho dù, đội Tím của Kim Thanh và Khải Anh về đích cuối cùng và sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong chặng 2 để không phải nói lời tạm biệt với Cuộc Đua năm nay thì Kim Thanh cũng đã cho thấy bên trong dáng vẻ yếu đuối mong manh của cô là một ý chí rất mạnh mẽ và quyết liệt – điều cũng đã khiến cô gặp phải một số ý kiến trái chiều ngay sau khi hai tập đầu tiên lên sóng.

Đội Đỏ chạy đua với các di tích cổ ở Hà Nội

Đội Xanh Ngọc của Sơn Ngọc Minh và Huê Nguyễn đang dẫn đầu với tấm Thẻ ưu tiên quý giá trong khi hai chị em Kim Thanh – Khải Anh của Đội Tím đang đứng trước nguy cơ bị loại nếu không phải là đội về đích đầu tiên ở chặng sau.

Đội xanh ngọc sẽ xuất phát đầu tiên với những thử thách ở Hà Nội

Cuộc đua tiếp theo với thử thách tại Hà Nội với những nét văn hóa đường phố riêng biệt cùng những di tích ghi dấu lịch sử ngàn năm văn hiến sẽ tiếp tục thử tài các đội chơi trong tập 3. Liệu các đội đua có các thành viên sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, “thuộc Hà Nội như lòng bàn tay” có nhiều lợi thế hơn so với các đội đua khác?

Chặng đua thứ hai sẽ được phát sóng trong hai tập 3 & 4 vào thứ 7 & chủ nhật ngày 28 – 29/6/2014 trên sóng VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam lúc 19h55.