Liên hệ với các tỷ phú của "Sinh ra từ làng"
Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 V6 – VTV6 xin cungcấp cho độc giả “Sinh ra từ làng” thông tin liên hệ của một số tỷ phú thành công từ chính quê hương của họ.

22/06/2014 19:41 PM

V6 – VTV6 xin cung cấp cho độc giả “Sinh ra từ làng” thông tin liên hệ của một số tỷ phú thành công từ chính quê hương của họ.

 Vua” Gà quý phi

Gà là một vật nuôi vô cùng quen thuộc với người dân nông thôn Việt Nam. Làm giàu từ gà cũng không phải điều gì lạ lẫm. Nhưng điều đặc biệt là đây không phải trang trại gà bình thường mà là một “hoàng cung” với những chú gà quý phi xinh đẹp. Để liên hệ với chủ nhân của trang trại gà đặc biệt này, các bạn hãy liên lạc với anh Trần Văn Hợi, thôn Cát Dương, xã Tống Phan, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên theo SĐT: 0976.654.752

Tỷ phú Chiếu cói Thái Bình

Quyết tâm gìn giữ làng nghề chiếu cói sắp bị mai một, anh Duật đã trở thành tỷ phú chiếu cói với doanh thu mỗi năm gần 4 tỷ đồng.Các bạn có thể liên hệ với anh Nguyễn Tiến Duật, thôn Luật Ngoại 2, xã Quang Lịch (Kiến Xương) Thái Bình với SĐT: 0904.076.959.

Tỷ phú Cá kho Hà Nam

Nghệ nhân Trần Bá Luận, chủ cơ sở Cá Kho Gia Truyền Trần Luận là người góp công lớn trong việc phục hồi và phát triển món cá kho làng Vũ Đại. Quý vị có thể liên hệ với chú Luận qua SĐT: 0916.518.048 hoặc 0975.481.280

Vua ngọc trai Côn Đảo

37 tuổi, Hồ Thanh Tuấn đã có 12 năm gắn bó với Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) để mỗi năm mang về đất liền hơn một triệu viên ngọc trai với 3 màu đen, trắng, vàng óng ánh giúp anh thu được lợi nhuận mỗi năm lên đến hàng tỷ đồng. Để học hỏi thêm kinh nghiệm của anh Tuấn, các bạn có thể liên hệ qua SĐT: 0909.662.233

Tỷ phú trồng chanh

Bách cho hay: “Ở quê tôi quanh năm người dân lam lũ với hai vụ lúa, ngô, không đủ sống. Tôi thấy ở nhiều nơi có mô hình chuyển đổi giống cây trồng thành công, tôi nghĩ tại sao mình không làm được trong khi mình còn trẻ, được học hành đàng hoàng. Tôi quyết định tìm hiểu về cây trồng phù hợp”. Anh Bách đi tìm hiểu cây chanh và nhận thấy ở miền Trung có giống chanh trái mùa, ở Đà Lạt có chanh tứ mùa. Anh quyết định đầu tư cho mô hình trồng Chanh, đến nay thu nhập từ vườn chanh của anh mang lại hơn 1 tỷ đồng/năm. Quý vị có thể liên hệ với anh Bách qua SĐT: 0963.087.909 (Tuyên Quang) để biết thêm về mô hình trồng chanh đặc biệt này.

Còn rất nhiều gương mặt trẻ, những tỷ phú vươn lên từ làng quê nghèo đang chờ đón quý vị và các bạn khám phá qua chuyên trình 'Sinh ra từ làng' phát sóng hàng tuần trên VTV6!