Tài năng Đồ Rê Mí "sống khác" ở nơi mồ hôi mặn hơn muối
V6 - Cô bé đoạt giải Tài năng của Đô Rê Mí 2008 sẽ có một trải nghiệm không bao giờ quên ở vùng đất muối...

17/06/2014 12:47 PM

 

V6 - Hai cô bé cùng tên Hà Anh sẽ có những trải nghiệm chưa từng có trong đời.

Nếu là một “tín đồ” thân thiết của chương trình Đồ Rê Mí thì chắc hẳn nhiều khán giả vẫn chưa quên cô bé Đào Hà Anh (đoạt giải Tài năng 1- Đồ rê mí 2008) nhờ giọng hát trong trẻo và khả năng chơi đàn Piano điệu nghệ. Cuộc sống của cô bé được bao phủ toàn màu hồng trong một gia đình đầm ấm, hạnh phúc và khá giả. Tuy là chị cả trong nhà nhưng Hà Anh luôn nhận được sự yêu thương chăm sóc hết mực của bố mẹ cũng như từ cô em út của mình. Bật mí nhỏ với các bạn, cô em Đào Minh Anh còn là thành viên rất xuất sắc trong đội siêu nhí của chương trình “Trẻ em luôn đúng” trên VTV6.

Đào Hà Anh hiện là sinh viên năm thứ 5 khoa Piano trường Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Minh Anh chuẩn bị rất chu đáo cho chị gái đi “sống khác”: đèn pin, quần áo và thuốc bôi muỗi…

Cung Hà Anh - 12 tuổi, khá nhút nhát và trầm tính. Cô bé chia sẻ “Cuộc sống của con luôn được bố mẹ nuông chiều, chăm lo cho rất đầy đủ và được tiêu tiền thoải mái vì thế con không hiểu được giá trị của đồng tiền mà bố mẹ vất vả kiếm ra”.

Cung Hà Anh cũng được mẹ dặn dò kỹ lưỡng trước khi vào “cuộc chiến”

Cùng chung mong muốn được trải nghiệm cuộc sống khi phải một mình đương đầu với khó khăn, 2 cô bạn cùng tên Hà Anh này đã quyết định đăng kí tham gia Sống khác. Lần này, chương trình đưa hai cô bé tới vùng làm muối ở tỉnh Nam Định với yêu cầu phải kiếm đủ 250.000đ trong vòng 3 ngày. Ở nơi mà giọt mồ hôi còn mặn chát hơn cả muối, 2 cô bé sẽ xoay xở ra sao?

Hãy đón xem Sống khác vào 23h30 thứ ba (17/6) trên VTV6!

Đây mới chỉ là điểm bắt đầu

Thử thách sẽ ngày càng tăng lên

Bao giọt mồ hôi mặn chát đổ ra chắt chiu thành hạt muối trắng phau

Nhưng 250.000đ/ 3 ngày có phải là mục tiêu quá xa vời?