Đại hội Chi hội nhà báo Ban thanh thiếu niên nhiệm kỳ (2012 -2013)
Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE V6 - Ngày 13/6, Chi hội nhà báo Ban thanh thiếu niên đã tổ chức Đại hội nhiệm kì (2012 – 2013), tại Phòng khách Trung tâm mới – Đài truyền hình Việt Nam.

13/06/2014 13:51 PM

V6 - Ngày 13/6, Chi hội nhà báo Ban thanh thiếu niên đã tổ chức Đại hội nhiệm kì (2012 – 2013), tại Phòng khách Trung tâm mới – Đài truyền hình Việt Nam.

 

Đại hội nhiệm kỳ Chi hội nhà báo Ban thanh thiếu niên 2013

Đến dự đại hội có đồng chí Tạ Bích Loan, Chủ tịch Liên chi hội Nhà báo – Đài THVN, Trưởng ban Thanh thiếu niên cùng đông đủ các đồng chí trong ban chấp hành các hội viên của chi hội.

Báo cáo tổng kết hoạt động  nhiệm kỳ (2012 – 2013) tại Đại hội, đồng chí Phạm Thu Nga – Thư kí chi bộ đã nhấn mạnh một số kết quả nổi bật mà Chi hội nhà báo đã thực hiện được như: Thường xuyên quan tâm bồi dưỡng, tạo mọi điều kiện để cho hội viên học tập, quán triệt, thấm nhuần các quan điểm, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; giúp hội viên nâng cao trình độ nghiệp vụ làm báo. Bên cạnh đó Chi hội cũng chia sẻ về khó khăn của Chi hội nhà báo khi tổ chức hoạt động như thành viên tham gia các hoạt động ít, chưa thật sự nhiệt tình. Do đó, Chi hội  rất mong nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong các nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Quốc Lê chia sẻ tại đại hội

Chia sẻ tại đại hội, Đồng chí Đặng Diễm Quỳnh - Phó Trưởng ban Thanh thiếu niên đã góp ý: “ Trong các hoạt động của chi hội nhà báo nên có các cuộc gặp gỡ chuyên đề để trao đổi kinh nghiệm giữa các chương trình, đưa ra những format mới, cập nhật những xu hướng truyền hình mới,… nhằm thu hút sự tham gia của đội ngũ cán bộ trẻ.

Đồng chí Hoàng Quốc Lê đã đưa ra ý kiến hết sức thiết thực: “Hiện hội viên của chi hội đều là thành viên cũ, đã nhiều tuổi, không có thành viên trẻ nên tham gia các hoạt động không được nhiệt tình”. Từ đó, đồng chí kiến nghị đưa các thành viên trẻ tham gia vào chi hội để tăng tính sôi nổi của các hoạt động.

Đồng chí Tạ Bích Loan chia sẻ những thành công và hạn chế của Chi hội trong thời gian qua

Thay mặt Chi hội nhà báo, đồng chí Tạ Bích Loan đã nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi những đóng góp tích cực và có hiệu quả của các phòng ban trong chi hội nhà báo Ban Thanh thiếu niên; những ê kip đã phối hợp thực hiện thành công chương trình “ Điện Biên Phủ - Bản giao hưởng hòa bình” và “Tổ quốc nhìn từ biển”... . Đồng thời, đồng chí Trưởng ban đã chỉ rõ một số hạn chế của chi hội và một số mặt công tác cần thực hiện tốt trong thời gian tới.

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu kín và  đã bầu ra Ban chấp hành Chi hội nhà báo Ban Thanh thiếu niên nhiệm kỳ gồm 2 đồng chí: Phạm Thu Nga và đồng chí Phạm Tuấn Bình.