Cuộc đổ bộ của các chuyên gia trong Xưởng thời trang phiên bản mới
Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 V6 – Hãy cũng khám phá Xưởng thời trang phiên bản mới với cuộc đổ bộ của các chuyên gia thời trang!

05/06/2014 14:22 PM

V6 – Hãy cũng khám phá Xưởng thời trang phiên bản mới với cuộc đổ bộ của các chuyên gia thời trang.

Với mong muốn mang đến một cái nhìn mới về thời trang cũng như tư vấn cho các bạn trẻ một phong cách thời trang phù hợp nhất, Xưởng thời trang phiên bản mới đã mời đến 05 chuyên gia có kinh nghiệm trong nghề để tư vấn cho các nhân vật tham gia chương trình.  Đó là 05 gương mặt với chuyên môn khác nhau: nhà thiết kế Helene Hoài, nhà thiết kế Devon Nguyễn, giám đốc sáng tạo Tôn Hiếu Anh, giám đốc sáng tạo Tiffany Đặng, chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt. Họ hứa hẹn sẽ mang đến khúc biến tấu cho Xưởng thời trang.

05 chuyên gia với những chuyên môn khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến khúc biến tấu cho Xưởng thời trang

Nhân vật may mắn nhận được sự tư vấn của 05 chuyên gia lần này là bạn Ngọc Trâm – một  học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đây có lẽ là học sinh đầu tiên được lựa chọn làm nhân vật của Xưởng thời trang. Theo chia sẻ của Giám đốc sáng tạo Tôn Hiếu Anh thì lý do Trâm được chọn tham gia chương trình vì anh nhìn thấy tố chất của một người mẫu trong cô nên muốn giúp cô nhận ra những nét đẹp trên cơ thể mình để không còn cảm giác mặc cảm tự ti trước những người xung quanh nữa.

Ngọc Trâm là nhân vật của tuần này (giữa)

Với sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia thời trang, Ngọc Trâm đã hoàn toàn “lột xác”. Sự thay đổi này khiến Trâm vô cùng ngạc nhiên và cô gái trẻ của chúng ta đã rơi nước mắt khi nhìn vào chiếc gương sự thật.

Tại sao Trâm lại khóc khi nhìn vào chiếc gương sự thật? Cô có thật sự hài lòng với sự thay đổi này không? Câu trả lời sẽ có trong chương trình Xưởng thời trang phát sóng lúc 22h30 ngày 05/6/2014 trên kênh VTV6.

Mời các bạn đón xem!