Maxi cho mùa hè, tại sao không?
V6 – Đừng nghĩ rằng mình chân ngắn mà không dám thử những món đồ maxi đang là xu hướng rất thịnh hành trong mùa hè!

29/05/2014 16:07 PM

 

V6 – Đừng nghĩ rằng mình chân ngắn mà không dám thử những món đồ maxi đang là xu hướng rất thịnh hành trong mùa hè năm nay!

Những chiếc váy maxi đủ kiểu dáng có thể phù hợp với bất kỳ ai (Ảnh: nguồn Internet)

Nếu có một đôi chân thon dài thì bạn quá may mắn vì bất cứ trang phục nào cũng có thể tôn lên lợi thế của bạn nếu biết “mix” hợp lý. Còn nếu không cũng đừng lo, có rất nhiều trang phục hợp với bạn trong đó có những set đồ maxi.

Thông thường, khi nói đến maxi, mọi người nghĩ ngay đến những chiếc quần váy rườm rà, tạo cảm giác lượt thượt. Nhưng không, maxi đang là một trong những xu hướng rất thịnh hành trong mùa hè năm nay, lý do rất đơn giản vì maxi có thể phù hợp với mọi dáng người, từ những cô gái chân dài tới cô nàng chân ngắn.

Đơn giản là vì với chiếc váy/ quần suông maxi thì bạn hoàn toàn có thể che giấu những đôi giày cao gót giúp bạn “ăn gian” chiều cao đáng kể. Hơn nữa, với cạp cao ngang rốn thì nó còn giúp cho tỷ lệ giữa chân và người tăng lên.

Nhưng đó chỉ là một trong số vài mẹo nhỏ với đồ maxi thôi, muốn tìm hiểu thêm, xin mời đến với Xưởng thời trang vào 22h30 thứ năm ngày 29/5 trên VTV6!

Cô gái đứng giữa không phải là người mẫu biểu diễn trong Xưởng thời trang đâu...

Bạn ấy là một khán giả tham gia chương trình thôi, nhưng đôi chân đã được 'kéo dài' đáng kể nhờ chiếc quần suông maxi này

Đó là bộ đồ do stylist Tiểu Hạ Mạt tư vấn dựa trên nghiên cứu về xu hướng maxi năm nay

Chiếc quần suông maxi cạp cao tới rốn phối với một chiếc áo crop top sẽ khiến cho đôi chân các cô gái dài thêm rất nhiều