Trương Ngọc Ánh kể chuyện hậu ly hôn trên “Ghế không tựa”
V6 - Trương Ngọc Ánh không chỉ mạnh mẽ đến mức cứng cỏi như chị vốn thể hiện...

28/05/2014 10:43 AM 

V6 – Trương Ngọc Ánh không chỉ mạnh mẽ đến mức cứng cỏi như chị vốn thể hiện...

Cuộc ly hôn của “cặp đôi vàng” Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới, nhưng với người trong cuộc thì mọi cuộc gặp gỡ, mọi sự kết hợp, mọi sự chia ly đều có nguyên nhân từ một yếu tố vô hình nào đó mà có thể gọi tên thành chữ “duyên”. Với tâm lý ấy, “host” của chương trình Project Runway VN vẫn xuất hiện rạng rỡ trong các sự kiện. Và mới đây nhất, trong talk show Ghế không tựa của VTV6, Trương Ngọc Ánh thật sự tỏa sáng bên cô con gái đáng yêu Bảo Tiên.

Không làm nũng mẹ như nhiều bé cùng tuổi khác, Bảo Tiên ngoan ngoãn ngồi cổ vũ mẹ trên hàng ghế khán giả. Cô bé liên tục vỗ tay mỗi khi mẹ cười hay tham gia các thử thách. Có lẽ bởi vậy mà dù cuộc đời có trải qua nhiều giông bão nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn có một điểm tựa tinh thần, động lực giúp chị vượt qua tất cả.

Trương Ngọc Ánh cười rất tươi và tự tin sau những sóng gió trong cuộc sống

Đến với chương trình Ghế không tựa, trước những câu hỏi trực diện của MC Công Tố về gia đình riêng, về người đàn ông trong cuộc đời, Trương Ngọc Ánh cũng chọn cách trả lời thẳng thắn: “tôi chỉ có niềm tin, ai là người nắm tay tôi khi tôi chết đi mới là người đàn ông của cuộc đời tôi”. “Đa nghi” như vậy có lẽ bởi cuộc đời chị có nhiều thăng trầm, đôi nét tương đồng với phần lớn nhân vật mà chị đã đóng, từ “Đồng tiền xương máu”, “Giã từ dĩ vãng”, “Áo lụa Hà Đông” hay mới đây nhất là “Hương ga”. Đi qua những nốt trầm ấy, chị đã tin rằng, được đi đến tận cùng cảm xúc của con người tưởng dễ nhưng không phải ai cũng dám nhấn mình xuống đáy vực để rồi tự mò mẫm leo lên. Và giờ đây, Trương Ngọc Ánh hoàn toàn sẵn sàng để bước từng bước lên những đỉnh kia của cảm xúc.

Điều này thể hiện rõ nét qua những gì chị thể hiện trong trường quay Ghế không tựa . Trên chiếc cầu bập bênh khó đi, chị còn ca lên một khúc đồng dao ngọt ngào và thậm chí còn không ngại đóng vai trùm xã hội đen dọa MC Công Tố.

Nhưng Trương Ngọc Ánh không chỉ mạnh mẽ đến mức cứng cỏi như thế, vô thức trong chị còn có những nét yếu mềm rất  phụ nữ. Khi bị buộc phải bước lên cây cầu gãy nhịp – tượng trưng cho những sóng gió của cuộc đời, trái với vẻ tự tin lúc trước, đến nhịp bị gãy, Trương Ngọc Ánh có một phản ứng cực kỳ mạnh mẽ. (Khán giả yếu tim hãy vặn nhỏ volume tivi lúc này nhé!)

Mời các bạn đón xem Ghế không tựa – trò chuyện cùng người mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh vào 22h30 thứ tư (28/5) trên VTV6!

Mời các bạn xem thêm hình ảnh của Trương Ngọc Ánh trên Ghế không tựa!

 

Trương Ngọc Ánh tự tin trước khi bước lên cầu gãy nhịp

Nhưng phía trước chị là thử thách không hề dễ dàng