Nghía ảnh ngoài đời cực nhắng của Top 3 Cầu Vồng
V6 – Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi thấy Thái Trang ngoài đời,cô nàng cực kỳ khác với vẻ điềm đạm, chín chắn trên sân khấu.

27/05/2014 11:41 AM  

V6 – Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi thấy Thái Trang ngoài đời, cô nàng cực kỳ khác với vẻ điềm đạm, chín chắn trên sân khấu.

Với tổng lượt bình chọn cao vọt ở cả hai hệ thống, hẳn Thái Trang đang là cái tên được kỳ vọng nhất tại Cầu Vồng năm nay. Nhìn vẻ ngoài điềm đạm, chín chắn của Trang trên sân khấu, nhiều người mặc định rằng ở ngoài đời Trang hẳn cũng “bà cụ non” lắm. Nhưng bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ nếu nhìn những hình ảnh này!

Cô nàng có nụ cười rất tươi, tít cả mắt

Và như nhiều cô gái ở tuổi đôi mươi, Trang đôi khi còn rất nghịch ngợm nữa

 

Profile “trích chéo” dành cho các fan của cô nàng đáng yêu này này:

               -  Sinh năm: 1993 tại... CH Liên bang Nga

              -  Sở thích đặc biệt: làm đồ handmade

              - Tự miêu tả về bản thân: cảm xúc, chân thành, sâu sắc

               -  Đối thủ ấn tượng nhất: Hùng Sơn (vì sự hài hước, thông minh)

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Thái Trang lúc này là Hoàng Vũ lém lỉnh thông minh. Ngoài khả năng dẫn chương trình đã được khẳng định, Hoàng Vũ còn có tài lẻ rất đáng yêu đó là viết lại lời cho các bài hát, vở kịch... Điều này đã được chứng minh trong trận chung kết miền Nam. Anh chàng đã sáng tác một bài vè vui vẻ về Top 3 miền Nam. Chính Hoàng Vũ cũng tự tin thừa nhận điểm mạnh nhất của mình là “hài hước, lém lỉnh, sáng tạo”. Trong số Top 3 của Cầu Vồng 2014 năm nay thì Hoàng Vũ có thể coi là người có nhiều kinh nghiệm nhất với profile dày đặc các chương trình đã từng dẫn trên kênh VTV2, VTV9, Đài TH Bình Thuận.

Nếu không nói bạn có nhận ra anh chàng điển trai như các thần tượng Kpop này là Hoàng Vũ?

Trông bạn ý điển trai, lãng tử chưa kìa?

 

Hùng Sơn chính là chủ nhân của chiếc vé cuối cùng vào trận chung kết Cầu Vồng 2014. Anh chàng hiền lành sinh năm 1991 tự miêu tả mình là người gần gũi, hòa đồng và giản dị. Ấy thế mà ngoài thể thao thì Hùng Sơn còn đặc biệt yêu thích Blacberry và xe cộ biệt với các môn thể thao và... xe cộ. Trước trận chung kết, Hùng Sơn đánh giá Thái Trang là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch.

Hùng Sơn ngoài đời cũng rất xì-tin ấy chứ

Anh chàng cũng luôn hết mình trong các cuộc gặp gỡ với bạn bè 

 Hãy đón xem chung kết Cầu Vồng 2014 vào 21h thứ bảy (31/5) trên VTV6!