Chào đón số 100, Bữa trưa vui vẻ mở rộng phát sóng cả thứ bảy, chủ nhật
V6 - Bữa trưa vui vẻ đã xác lập nhiều kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” trên VTV6.

26/05/2014 11:47 AM 

V6 - Bữa trưa vui vẻ đã xác lập nhiều kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” trên VTV6.

Mới qua 99 số phát sóng, nhờ sự ủng hộ của đông đảo khán giả, Bữa trưa vui vẻ đã xác lập nhiều kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” trên VTV6: chương trình có rating cao nhất, fanpage có lượng like nhiều nhất...

Và để chào đón sự kiện số 100 sẽ lên sóng vào thứ hai (26/5), ê-kip thực hiện Bữa trưa vui vẻ sẽ có nhiều món quà hấp dẫn dành tặng các bạn đấy. Hãy chú ý đón xem chương trình vào 12h hàng ngày nhé!

Dấu hỏi chấm là nhân vật nào các bạn nhỉ?

Vị khách đặc biệt vinh dự xuất hiện trên Bữa trưa vui vẻ số 100 là một cái tên được các fan Bữa trưa vui vẻ yêu cầu từ nhiều tháng nay: ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Với những nhạc Dance sôi động “làm mưa làm gió” trong những bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến thời gian gần đây, chắc chẳn Hồ Quang Hiếu sẽ làm “nổ tung” trường quay của Bữa trưa vui vẻ ngày thứ hai (26/5) .

Ngày thứ ba (27/5), chúng ta sẽ tiếp tục chào đón một ca sĩ nữa. Nhưng khác với sự trẻ trung, sôi động của Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh sẽ mang đến một không khí đầy nữ tính, đằm thắm của dòng nhạc Pop Ballad.

Bước ra sau cuộc thi Vietnam idol 2008, cái tên Thanh Duy ngày dường như khá im ắng trong showbiz Việt. Hóa ra anh chàng còn bận tham gia vào ê-kip sản xuất VN’s next top model và ấp ủ những cú hích cho tương lai. Thời gian gần đây, anh chàng có nụ cười tươi rói này chăm chỉ tham gia showbiz hơn với những bản hit và MV được đông đảo khán giả yêu thích. Và anh chàng sẽ bị “bắt cóc” tới trường quay của Bữa trưa vui vẻ vào 12h thứ tư (28/5) để thực hiện bữa trưa dành tặng khán giả VTV6 đấy.

Vị khách của ngày thứ 5... ừm... vẫn trong vòng bí mật. Đó là vì người này muốn tạo bất ngờ cho khán giả. Chúng ta có đồng ý là hôm đó sẽ dành cho “người giấu  mặt” này một hình phạt thật nặng không nào? Hãy đón xem Bữa trưa vui vẻ vào 12h thứ năm (29/5) các bạn nhé!

Món đét-xe của tuần sẽ do một hotgirl đảm nhiệm. Hotgirl này các bạn đã từng gặp trên Bữa trưa vui vẻ rồi. Các bạn thử đoán xem có đúng không nhé! Đúng là sẽ có quà đấy. Hihi.

Và để chào đón số 100 phát sóng, cũng như đáp ứng yêu cầu của khán giả, bắt đầu từ 1/6, Bữa trưa vui vẻ sẽ chính thức kéo dài thêm hai ngày cuối tuần. Các bạn hẳn sẽ rất vui đúng không nào?