Gặp lại Giáo sư Xoay trên "Bữa trưa vui vẻ"
V6 –Sau một lần lỗi hẹn, tuần này Giáo sư Xoay đã chính thức xác nhận sẽ “ăn trưa”cùng khán giả VTV6.

19/05/2014 11:41 AM

 

V6 – Sau một lần lỗi hẹn, tuần này Giáo sư Xoay đã chính thức xác nhận sẽ “ăn trưa” cùng khán giả VTV6.

Dàn khách mời của Bữa trưa vui vẻ tuần này

Khán giả hẳn không còn lạ lẫm với một chàng ca sĩ điển trai, với chiếc răng khểnh rất duyên, ca sĩ Minh Quân. Hiện tại, dự án thực hiện MV “Quốc ca” – hướng người trẻ về tình yêu Tổ quốc do Minh Quân khởi xướng đã thu hút được hơn 200 nghệ sĩ tham gia. Anh sẽ chia sẻ gì với khán giả về dự án này? Hãy đón xem và cổ vũ Minh Quân vào 12h thứ hai (19/5) trên VTV6!

Bữa trưa của VTV6 ngày thứ 3 sẽ chào đón một “sao Mai idol”. Gọi như vậy bởi ở cả hai cuộc thi hát đình đám nhất Việt Nam là Sao Mai Điểm Hẹn và Vietnam Idol, anh chàng này đều đạt thứ hạng cao. “Ca sĩ triển vọng” ở Sao Mai Điển Hẹn và Top 3 của Vietnam Idol 2014. Hẳn các bạn đã đoán ra đó là ai rồi đúng không? Đông Hùng chính là vị khách mà VTV6 đang nói đến. Xin mời các bạn hãy bật tivi vào 12h thứ ba (20/5) để “ăn trưa” cùng anh chàng điển trai này nhé!

Sau một lần lỡ hẹn với “Bữa trưa vui vẻ”, lần này Giáo sư Cù Trọng Xoay đã chính thức xác nhận lại sẽ tham gia chương trình vào 12h thứ tư (21/5). Trước một vị “giáo sư” như thế này, các biên tập viên của “Bữa trưa vui vẻ”đang ấp ủ những câu hỏi cực “khoai”.

Một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian gần đây là quán quân của Vietnam Idol 2014: Nhật Thủy. Thường xuyên được chọn hát cuối cùng để tạo “ép – phê” cho chương trình là một minh chứng cho khả năng của cô gái xinh đẹp này. Dù sự đăng quang của cô còn nhiều luồng ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận là Nhật Thủy có thể đáp ứng tốt cả yếu tố chuyên môn và thị hiếu. Cô gái này lên lịch hẹn các bạn vào 12h thứ năm (22/5) đấy.

Món tráng miệng của tuần vinh dự được trao cho “đầu bếp” Huỳnh Quang Ngọc. Cái tên sao mà lạ thế? Nhiều bạn đang tự hỏi vậy phải không? Nhưng đó là tên thật, còn nếu nghe đến nghệ danh của anh chàng này thì các bạn sẽ rút lại câu hỏi đó ngay: Khương Ngọc. Ngoài phim ảnh, anh chàng còn bén duyên với sân khấu ca nhạc trong cả vai trò ca sĩ lẫn MC. Món tráng miệng của anh vào 12h thứ sáu (23/5) sẽ hấp dẫn lắm đây! Các bạn hãy cùng chờ đón nhé!