Live show 1 Cầu Vồng: Khi thí sinh kiêm cả nghề phóng viên
V6 - Với chủ đề“Mùa hè xanh tình nguyện”, ba thí sinh sẽ phải tự mình thực hiện phóng sự mang tính phản biện và sau đó...

10/05/2014 13:07 PM

V6 - Cùng một đề bài về mùa hè xanh tình nguyện, ba thí sinh Cầu Vồng – khu vực miền Bắc sẽ có những cách thể hiện khác nhau để gây ấn tượng với khán giả và giành cơ hội đi tiếp.

Thái Trang, Hùng Sơn, Quang Đạo có thể tự hào vì đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để trở thành Top 3 của khu vực miền Bắc. Nhưng thứ bảy tuần này, khi hành trình vươn tới “cầu vồng” đang bước vào chặng cuối, ngăn cách họ với vinh quang là những thử thách không hề dễ dàng.

Không chỉ Quang Đạo mà cả 2 thí sinh còn lại đều phải tự thực hiện phóng sự

Trong live show 1, họ sẽ không còn là những MC đơn thuần mà phải thực hiện nhiệm vụ của những biên tập viên dẫn. Với chủ đề “Mùa hè xanh tình nguyện”, ba thí sinh sẽ phải tự mình thực hiện phóng sự mang tính phản biện xoay quanh vấn đề này và sau đó giao lưu cùng khách mời tại trường quay. Những vị khách mời đặc biệt từ những tổ chức tình nguyện lớn nhất tại miền Bắc sẽ đươc mời đến chương trình, những vấn đề nóng hổi về tình nguyện sẽ được “mổ xẻ” qua cuộc trò chuyện của các thí sinh.

Đây hẳn không chỉ là vòng thi giúp họ hiểu hơn về một vấn đề tưởng đã quá thân quen mà còn là cơ hội giúp họ khẳng định khả năng của mình, chứng minh với Ban giám khảo và khán giả rằng họ xứng đáng để bước tiếp vào vòng trong.

Thái Trang và Hùng Sơn trong một phần thi của Top 10 miền Bắc

Bật mí một chút với khán giả yêu thích cuộc thi Cầu Vồng, trong chương trình tuần này, 3 thí sinh sẽ giới thiệu một bài thơ họ sáng tác dành riêng cho Top 3 miền Bắc. Đồng thời, mỗi người lại “ủ” riêng phần giới thiệu đặc biệt để kêu gọi mọi người ủng hộ cho mình.

Mỗi thí sinh một phong cách, một màu sắc nhằm trở nên nổi bật trong 7 sắc cầu vồng. Anh chàng đẹp trai có phong cách lịch lãm và phong độ ổn định trên sân khấu -  Hùng Sơn, cô gái thông minh, xinh xắn được đặc cách vào Top 10 ngay từ vòng sơ loại - Thái Trang, hay chàng trai có ngoại hình sáng sân khấu Quang Đạo sẽ đột phá trong phần thi này? Ai sẽ tỏa sáng, ai sẽ phải dừng cuộc chơi?

Hãy đón xem Live show 1 của Cầu Vồng 2014 với chủ đề: “Mùa hè xanh tình nguyện” – THTT vào 21h thứ 7 ngày 10/5 trên VTV6 hoặc xem online tại VTV6.vtv.vn!