Cười “té ghế” với Chí Trung – Công Tố
V6 – Cặp nghệ sĩ – MC này sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả...

30/04/2014 00:11 AM 

V6 – Cặp nghệ sĩ – MC này sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả...

Nghệ sĩ hài Chí Trung được Công Tố khen là béo ra

Câu chuyện trên chiếc “Ghế không tựa” về nghệ sĩ hài Chí Trung bắt đầu với một “lời khen” của MC Công Tố về cân nặng của anh: “Dạo này anh có phần phốp pháp và đẫy đà”. Trái với dự đoán của nhiều người, Chí Trung không những không giận mà còn tận dụng cơ hội này để “thanh minh” cho ngoại hình béo tốt hiện nay của mình. Gặp mặt anh trực tiếp, nhiều khán giả tò mò không biết với thân hình thế này, anh sẽ đối mặt với Cầu gãy nhịp và Cầu bập bênh như thế nào. Nhờ vậy, cuộc trò chuyện cứ thế mở ra một cách tự nhiên, không khiên cưỡng.

Những ngày đầu mới theo nghề, ngoài công việc chính ở Nhà hát, anh còn phải chạy vạy chợ búa để kiếm thêm. Sáng đi buôn đồ ở tỉnh lẻ về chợ bán, tối đi diễn ở sân khấu kịch. Thế rồi, anh chàng “nghèo rớt mùng tơi” ấy thế nào lại lấy được cô vợ trẻ, đẹp, con nhà giàu có. Đây chắc chắn là một “bí quyết” mà các khán giả nam của “Ghế không tựa” không thể bỏ qua. Chưa hết, anh trở thành khách mời đầu tiên của chương trình “dám” tự nhận mình là người ghê gớm, độc đoán, ích kỷ, gia trưởng, kiệt sỉ... ngay trên sóng truyền hình.

NS Chí Trung hơi run khi bước lên chiếc Cầu bập bênh của chương trình

Đến nỗi trông anh như phải 'vận nội công'

Nhưng cao trào của chương trình chính là khi nghệ sĩ hài nổi tiếng chia sẻ rằng anh đã mất đi khả năng vui đùa, “dù là ở trong đám đông hò reo, cười đùa... tôi cũng như vô cảm...” Lý do vì sao một nghệ sĩ hài lại rơi vào trạng thái tâm lý như vậy?

Mời các bạn lắng nghe những tiếng cười vui nhộn và cả những giọt nước mắt của những trải nghiêm chân thành đến từ Táo giao thông” nhé! Chương trình phát sóng vào 22h30 thứ 4 ngày 30/04 trên VTV6.