3 MC của Bữa trưa vui vẻ cùng dẫn 1 chương trình
V6 – 3 MC của Bữa trưa vui vẻ đang chuẩn bị50 phần quà đặc biệt dành tặng khán giả yêu quý!

26/04/2014 19:47 PM

 

V6 – 3 MC của Bữa trưa vui vẻ đang chuẩn bị 50 phần quà đặc biệt dành tặng khán giả yêu quý!

Mở đầu tuần mới, Bữa trưa vui vẻ muốn đem đến món ăn khai vị cực kỳ “đáng iu” dành tặng khán giả yêu quý: đó là bữa trưa ngọt ngào với cô nàng “Taylor Swift của Việt Nam” - Nguyễn Hoài Bảo Anh. Bạn muốn đặt câu hỏi gì cho cô bạn này, hãy nhớ điểm hẹn là 12h thứ hai ngày 28/4 nhé!

Thứ 3, 29/4, nếu là khán giả ruột của VTV6 chắc chắn các bạn không còn lạ gì ngày đặc biệt này. Ngày này 7 năm trước, kênh truyền hình chuyên biệt đầu tiên dành cho giới trẻ chính thức ra mắt. Và để “bai bai” tuổi thứ 7, chào đón tuổi lên 8, VTV6 đang chuẩn bị cho các bạn 1 bữa trưa không thể độc đáo hơn với sự góp mặt của cả 3 MC, 2 DJ và 1 khách mời thân thiết. Chưa hết đâu, 50 món quà cực độc và lạ đang chờ các bạn đấy. Đón xem số đặc biệt của Bữa trưa vui vẻ vào 12h thứ ba ngày 29/4 – DUY NHẤT trên VTV6!

Trở lại nhịp sinh hoạt thường nhật, thứ tư (30/4), hãy cùng chào đón ca sĩ Nguyễn Kiều Anh lên sân khấu của Bữa trưa vui vẻ! Sinh ra trong 1 gia đình có bảy đời hát ca trù, do vậy Kiều Anh được tiếp xúc với loại hình nghệ thuật này ngay khi còn nhỏ, và lớn lên lại được đích thân nhạc sĩ Quốc Trung hướng dẫn và dìu dắt nên Kiều Anh đang ngày càng trưởng thành nhanh chóng và khẳng định bản sắc riêng của mình trong làng nhạc Việt. Trong “bữa trưa” thứ tư, cô bạn này sẽ đem đến những hương vị mới có sự kết hợp giữa nhạc điện tử, đàn tranh và dân ca quan họ Bắc Ninh.

MC Tuấn Tú sẽ là vị khách mời ngày thứ 5 của chúng ta. Bạn có tò mò xem anh chàng sẽ mang tới chương trình thực đơn gì không? Hãy cùng chờ đợi vào Bữa trưa vui vẻ - 12h thứ năm (1/5) nhé!

Kết thúc một tuần đầy ắp sự kiện, các bạn sẽ được thưởng thức món tráng miệng hết sức vui nhộn với rapper Phạm Tuấn Anh – hay còn lại là Mr A. Ngoài khả năng rap, anh chàng còn có khả năng hát, tự sáng tác và nhảy nữa đấy... Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!