Xem lại “Điện Biên Phủ - Bản giao hưởng hòa bình”
V6 – Khúc tráng ca về chiến thắng Điện Biên Phủ 60 nămtrước sẽ tái xuất khán giả, lần này là trên kênh VTV6...

25/04/2014 17:34 PM

 

V6 – Khúc tráng ca về chiến thắng Điện Biên Phủ 60 năm trước sẽ tái xuất khán giả, lần này là trên kênh VTV6...

Chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả (Ảnh: Lê Minh)

Trong và sau khi khúc tráng ca “Điện Biên Phủ - Bản giao hưởng hòa bình” được truyền hình trực tiếp, rất đông khán giả đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về chương trình trên trang fanpage: facebook.com/vtv6/vtv/vn.

Khán  giả có nickname Hong Hanh: Tôi rất xúc động và tự hào khi được xem chương trình Điện Biên Phủ - Bản giao hưởng hòa bình. Chương trình đã làm sống lại những hình ảnh sinh động về chiến thắng lịch sử hào hùng, chấn động địa cầu của Việt Nam.

Khán giả có nickname Phi Dương: Là một học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường, con thấy những chương trình như thế này là rất cần thiết dành cho thế hệ trẻ của con ngày hôm nay. Qua những lời chia sẻ của các bác, con càng thấy được ý nghĩa lớn lao của chiến thắng Điện Biên Phủ - trận chiến mà con chỉ biết qua sách vở. Thân cảm ơn chương trình!

Khán giả có nickname Bong Bóng Mưa: Mình đang xem chương trình, chỉ muốn nói là cảm ơn ê-kip thực hiện chương trình, tất cả là 1 sự kết tinh vĩ đại.

Khán giả có nickname Dien Nguyen ND: Mình lâu lắm rồi mới xem tivi, nhưng hôm nay xem được chương trình về Điện Biên Phủ, được nghe các ông, các cụ kể về chiến dịch này khiến mình vô cùng cảm động!

Khán giả Bùi Minh Nguyệt chia sẻ: Tôi đang theo dõi chương trình với nhiều cảm xúc. Chồng tôi cũng từng là bộ đội, lại được sinh ra đúng vào dịp chiến dịch Điện Biên Phủ, còn cha chồng tôi đang chiến đấu trên chiến trường Điện Biên. Cảm ơn các anh, chị đã làm chương trình này!

Giờ đây, các bạn có thể xem lại “Điện Biên Phủ - Bản giao hưởng hòa bình” vào 6h chủ nhật ngày 27/4 trên VTV6!