Vừa hát vừa làm ảo thuật
V6 - Khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ với phần trình diễn “siêu ấn tượng” của thí sinh Ising.

25/04/2014 15:15 PM

 

V6 - Khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ với phần trình diễn “siêu ấn tượng” của thí sinh Ising.

Khác với thường lệ, tuần này, Ising – cuộc thi hát nhạc quốc tế rất thú vị trên truyền hình sẽ được đẩy lên phát sóng vào 17h30 hôm nay (25/4) thay vì 22h30.

Và trước khi đến với chương trình, mời các bạn cùng gặp gỡ những nhân vật chính của chúng ta nhé!

Đối đầu nhau trong cuộc thi tuần lần này là hai đội chơi AnBi và 3D. Nếu như 2 cô gái xinh đẹp của đội AnBi chọn tên đội một cách đơn giản là những chữ cái đầu tiên trong tên của mình thì cặp “nam thanh nữ tú” của đội 3D muốn thể hiện tuyên ngôn: độc, đẹp, đỉnh.

Hai bạn cô gái xinh đẹp của đội AnBi

Cặp nam thanh nữ tú của đội 3D

Thật ngẫu nhiên khi mở đầu chương trình, cả hai đội đều lựa chọn ca khúc nhạc Hoa làm “vũ khí chiến đấu” trong vòng thi này. Đội AnBi sẽ cho khán giả thấy giọng hát nhẹ nhàng tình cảm của mình với ca khúc Người em yêu là anh.  Còn với đội 3D thì sao? Ngay từ vòng đầu, họ đã bắt đầu tung chiêu”độc” khi vừa khoe giọng hát ngọt ngào vừa trình diễn ảo thuật. Ca khúc họ chọn chắc hẳn không quá xa lạ với các tín đồ yêu nhạc - Độc thoại.

Màn ảo thuật độc đáo của đội 3D

Trong vòng 2, đương đầu với thử thách của giám khảo Trang Pháp, đội AnBi có vẻ như rất tự tin và sẵn sàng để vượt qua thử thách này. When You’re Gone – một ca khúc nhạc Rock của nữ ca sĩ Avril Lavigne sẽ được thể hiện thế nào trên sâu khấu Ising? Còn giám khảo Minxu Quốc Minh sẽ thử thách tài năng của đội 3D bằng một bản song ca cực kỳ thành công của Jason Mraz và Colbie Caillat.

Với chủ đề ngôi sao của tháng, Kelly Clarkson sẽ  là ngôi sao được lựa chọn trong tuần và ca khúc chiến thắng chính là hit  Because Of You của cô.

Nhớ đón xem Ising, phát sóng trên VTV6 lúc 17h30 ngày 25/4 trên VTV6 các bạn nhé!