Là chính mình nhưng vẫn phong cách và thời trang
V6 – Đôi khi bạn chấp nhận thử set đồ này, set đồ khác chỉvì nghĩ rằng kiểu dáng và màu sắc không “đánh nhau” là được.

24/04/2014 10:32 AM

 

V6 – Đôi khi bạn chấp nhận thử set đồ này, set đồ khác chỉ vì nghĩ rằng kiểu dáng và màu sắc không “đánh nhau” là được. Nhưng...

Đây là một trong những xu hướng của thời trang xuân hè 2014 (Ảnh: nguồn Internet)

Với những người hay được khen là có “gu” thì họ có thể mix những món đồ cũ để tạo nên những set đồ vừa cá tính vừa hợp trào lưu. Nhưng với đa số chúng ta, thời trang là một khái niệm khá “xa xỉ”. Đôi khi bạn kết hợp món đồ này với món đồ khác chỉ vì nghĩ rằng kiểu dáng và màu sắc không “đánh nhau” là được. Nhưng nếu được trang bị chút kiến thức về thời trang, bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng để tạo thành những set đồ rất “trendy” (thời thượng). Xưởng thời trang là một trong những địa chỉ để các bạn thu nhận và 'ngấm' dần những kiến thức cơ bản về thời trang.

Nhân vật chính của chúng ta tuần này là Huyền Linh (bên trái)

Trên các sàn diễn thời trang lớn nhất thế giới, gam màu hồng ngọt ngào lãng mạn, cùng với chất liệu ren bay bổng vẫn là một trong những xu hướng đáng chú ý nhất của mùa Xuân hè 2014. Nắm bắt được điều đó, một stylist của chương trình Xưởng thời trang chọn cho nhân vật của chúng ta một set đồ rất nữ tính gồm có áo sơ minh hình tim, áo sweater gam hồng pastel và chân váy ren.

Cô bạn sẽ chọn style nào trong hai trang phục trên?

Trong khi đó, một stylist khác lại chú trọng tới cá tính mạnh mẽ của nhân vật với set đồ gồm quần yếm ca  rô bản to, áo sơ mi trắng, đi cùng giày thể thao đế bánh mì.

Cô bạn của chúng ta sẽ chọn set đồ nào? Và nếu là bạn thì sao? Hãy đón xem Xưởng thời trang vào 22h30 thứ năm ngày 24/4 trên VTV6!