Bạn có thích "Unconditionally" của Katy Perry?
V6 – Hãy cùng lắng nghe những bản “hit” của Katy Perry,Bruno Mars và Christina Perri!

18/04/2014 18:56 PM

V6 – Hãy cùng lắng nghe những bản “hit” của Katy Perry, Bruno Mars và Christina Perri!

Ising là một sân chơi dành riêng cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc quốc tế. Nhưng ở đây, họ không chỉ được lắng nghe và cập nhật những ca khúc mới trên các bảng xếp hạngn âm nhạc uy tín mà còn được thể hiện chính những ca khúc ấy.

Đội chơi đầu tiên của Ising tuần này, như muốn khẳng định tình đoàn kết của mình nên chọn cái tên khá đặc biệt 2 Become 1, trong khi đó, đội thứ hai lại chọn 1 cái tên đầy bí ẩn: Potamix.

Đội 2 Become 1

Ising tuần này sẽ mới lạ hơn với phần mở đầu là 1 tiết mục đơn ca đến từ đội 2 Become 1, một bài hát của chàng ca sĩ da màu Bruno Mars – Grenade. Với giọng hát khỏe và gương mặt sáng sân khấu, 2 Become 1 sẽ đem lại nhiều ấn tượng cho giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình. Còn đội Potamix sẽ khẳng định cá tính âm nhạc của đội với 1 bài hát mang phong cách nhạc kịch “I see the light”.

Đội Potamix

Trong vòng thi thứ 2 chúng ta sẽ được khám phá tài năng của các thí sinh nhiều hơn nữa với thử thách của các giám khảo. Giám khảo Minxu Quốc Minh sẽ thử thách đội 2 Become 1 với bài hát “Where do you go”. Liệu đội có “vượt rào” thành công trong vòng thi này? Còn với đội Potamix sẽ phải đối mặt với thử thách từ giám khảo Trang Pháp, 1 ca khúc đầy tâm trạng của Christina Perri – “Jar of hearts”.

Bài hát chiến thắng của tuần sẽ là “Unconditionally” – một trong những bài hát thành công nhất của nữ ca sĩ  Katy Perry? Đội nào sẽ được xướng tên và thể hiện bài hát chiến thắng trên sân khấu Ising?

Hãy cùng đón xem Ising, phát sóng trên VTV6 – 22h30 thứ sáu ngày 17/4/2014!