"Ăn trưa" cùng Lều Phương Anh, Hoàng Quyên!
V6 - 5 “sao” đang chờ đến lượt ăn trưa cùng khán giả VTV6 đấy! Đó là những cái tên nào, các bạn hãy cùng theo dõi lịch nhé!

14/04/2014 10:59 AM 

V6 - 5 “sao” đang chờ đến lượt ăn trưa cùng khán giả VTV6 đấy! Đó là những cái tên nào, các bạn hãy cùng theo dõi lịch cụ thể sau đây nhé!

Khách mời đầu tuần của chúng ta là một nghệ sĩ có vẻ ngoài cực kỳ thư sinh với người bạn bất di bất dịch là cây đàn ghi ta. Anh vừa là nhạc sỹ, ca sỹ, nhà sản xuất âm nhạc với rất nhiều thể loại từ Hip Hop, Neo Soul, R&B, đến Pop Rock và Folk... Xin giới thiệu với các bạn Hà Okio. Hãy nhớ đặt lịch “ăn trưa” cùng anh ấy vào 12h thứ hai ngày 14/4 trên VTV6!

 

Hoàng Quyên có chất giọng alto thiên phú (Ảnh: nguồn Internet)

Hoàng quyên – á quân Vietnam Idol 2012 sẽ là vị khách mời ngày thứ ba của chúng ta. Cô gái nhỏ bé có đôi mắt biết nói và giọng hát alto trầm hiếm này sẽ trải qua những thử thách vừa hài hước vừa “khó nhằn” của chương trình như thế nào? Nếu yêu quý cô ấy, nhớ bật tivi và mở fanpage Bữa trưa vui vẻ vào 12h thứ ba (15/4) để hỗ trợ cô ấy nhé!

Tiếp tục là một cái tên bước ra từ Vietnam Idol – nhưng vào một mùa thi đã sản sinh ra hai cái tên trứ danh Uyên Linh và Văn Mai Hương, Lều Phương Anh đã và đang phải nỗ lực gấp đôi để khẳng định mình trong làng âm nhạc. Cô ấy sẽ chia sẻ với chúng ta câu chuyện về đời mình lúc 12h thứ tư (16/4).

Vị khách ngày thứ sáu (17/4) là ca sĩ đến từ đất Mỏ - Nguyễn Ngọc Anh – người vừa có chiến thắng ngoạn mục trong show ca nhạc đầy tính chuyên môn Chinh phục đỉnh cao.

http://www.doanhnhansaigon.vn/files/articles/2010/1045385/anh2a.jpg

Việt Anh Adrian sẽ tham gia Bữa trưa vui vẻ ngày thứ sáu (Ảnh: nguồn Internet)

Nhiều khán giả của VTV6 sẽ tiếc 'hùi hụi' nếu biết rằng anh chàng điển trai Tuấn Hưng không thể tham gia Bữa trưa vui vẻ tuần này. Do bận việc riêng nên anh chàng đành lỗi hẹn với chương trình nhưng không quên kèm theo lời hứa sẽ quay trở lại.

Vị khách thay thế chàng ca sĩ “Tìm lại bầu trời” là một cái tên cũng rất 'hot' trong cộng đồng mạng với nickname 'Phù thủy lai' Việt Anh Adrian. 

Không chỉ theo dõi chương trình, các bạn hãy trợ giúp cho các khách mời của chúng ta bằng cách truy cập: http://vtv6.secondscreen.vn/buatruavuive!