Huỳnh Anh, Huyền Trang tỏa sáng khi về đúng sở trường
V6 - Huỳnh Anh, Hoàng Yến và Huyền Trang có nhiều cơ hội nhất giành được ngôi sao của tuần này.

13/04/2014 11:05 AM


V6 - Huỳnh Anh, Hoàng Yến và Huyền Trang có nhiều cơ hội nhất giành được ngôi sao của tuần này.

 

Huỳnh Anh cũng được đánh giá cao khi hóa thân thành nhà báo đặt câu hỏi trong buổi phỏng vấn

Vẫn được gắn mác là “hotboy đi hát” từ khi bắt đầu chương trình, Huỳnh Anh dù rất được yêu mến nhưng vẫn chưa thể đáp lại hết sự kì vọng của khán giả với những phần trình diễn khá nhạt nhòa trên sân khấu. Sở hữu chất giọng ấm và ngoại hình sáng, nhưng khả năng thanh nhạc hạn chế chính là điểm yếu khiến Huỳnh Anh liên tục rơi vào top nguy hiểm. Tuy nhiên, ở tuần lễ thứ tư này, khi được trở về đúng sở trường ăn nói của mình, Huỳnh Anh đã thực sự tỏa sáng khi thể hiện được sự dày dạn, bản lĩnh ăn nói của một diễn viên với nhiều năm kinh nghiệm “lăn lộn” với ngành giải trí, đối diện với không ít thăng trầm trong sự nghiệp.

Còn bà mẹ Huyền Trang, trong mắt khán giả, vốn là một cô gái đằm thắm, điềm đạm, cô vẫn được ví là điệu đà nhất nhà vì suốt ngày chỉ làm bạn với…gương lược. Ít ai biết, Huyền Trang sở hữu một khả năng ăn nói và sự duyên dáng trời phú khi đứng trên sân khấu và cầm mic với vai trò một MC. Và bà mẹ trẻ này chính là người mà nhà báo Ngô Bá Lục “sẽ nhớ đến đầu tiên và lâu nhất”.

 

Hoàng Yến được đánh giá là có tố chất ngôi sao tự nhiên

Cùng sinh năm 1995 với Hoàng Yến và Hòa Minzy, nhưng cậu em út Gia Bảo lại được đánh giá là thành viên chín chắn, già dặn và khéo léo nhất nhì trong nhà. Gia Bảo luôn được xem là “chuyên gia tâm lý” của các học viên khác khi xảy ra vấn đề, bản thân Gia Bảo cũng luôn khéo léo xử lý một cách khéo léo, tách mình ra khỏi những mâu thuẫn và luôn tập trung cho các bài học.

Khác với Gia Bảo hay Huỳnh Anh, sự chín chắn phần lớn đến từ những trải nghiệm cuộc sống và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong showbiz, Hoàng Yến lại thu hút người đối diện bởi sự hồn nhiên, nhí nhảnh, điều mà theo Nhà báo Ngô Bá Lục là “một thần thái tự nhiên, riêng có và không lẫn vào đâu được.”

Một Huỳnh Anh dày dạn bản lĩnh, một Huyền Trang duyên dáng, đằm thắm, một Hoàng Yến với sức hút tự nhiên hay Gia Bảo chín chắn, thấu đáo sẽ là cái tên tỏa sáng nhất với chủ đề “Giao tiếp-ứng xử” và nhận được ngôi sao từ Nhà báo Ngô Bá Lục?

Câu trả lời sẽ có trong Học viện ngôi sao phát sóng vào 19h55 chủ nhật ngày 13/4 trên VTV6!