Hoàng Yến có thể tiếp tục làm Chibi?
V6 – Nhà báo Ngô Bá Lục đã đặt ra rất nhiều tình huống thử thách các học viên.

12/04/2014 12:12 PM 

V6 – Nhà báo Ngô Bá Lục đã đặt ra rất nhiều tình huống thử thách các học viên.

Quang Minh bị nhà báo Ngô Bá Lục kêu là 'diễn' quá nhiều

Là một trong những nhà báo giàu kiến thức về âm nhạc và dành nhiều tâm huyết cho ngành công nghiệp giải trí nước nhà, nhà báo Ngô Bá Lục cũng đồng thời là một trong những nhà báo nhận được sự tin tưởng, nể trọng của nhiều lớp ca sĩ, nhạc sĩ gạo cội và là người góp phần nâng đỡ, hỗ trợ cho công tác truyền thông, xây dựng hình ảnh của nhiều ca sĩ trẻ.

 

Hoàng Yến liệu có tiếp tục với hình ảnh Chibi nhí nhảnh của mình?

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên với các học viên, nhà báo Ngô Bá Lục đã lựa chọn một hình thức khá mới mẻ. Không phải với tư cách một chuyên gia hướng dẫn, anh chọn đóng vai chính mình – một nhà báo mảng văn hóa với những câu hỏi sắc bén, hóc búa để thử tài ứng biến, giao tế của các học viên. Anh không ngại đưa ra những góp ý, nhận xét thẳng thắn cho Thanh Ly, Trường Quang trong việc định hướng phong cách của riêng mình; hay cố ý đặt ra những vấn đề nhạy cảm như việc sống giả tạo, chuyện đánh đổi trong showbiz để làm khó các học viên Quang Minh, Kim Thành, Huỳnh Anh. Với chàng lớp trưởng của Học viện ngôi sao, nhà báo chia sẻ thẳng thắn là anh không thích các hotboy, hotgirl. Đáp lại, Huỳnh Anh trả lời mình muốn xây dựng hình ảnh đĩnh đạc, trưởng thành. Trong khi đó, cái tên vốn đã khá nổi tiếng là Hoàng Yến nhận được một câu hỏi khó có thể định hướng tương lai cho cô: Đến năm 22 tuổi, liệu em có thể tiếp tục nhí nhảnh như thế này?  

 

Hòa Minzy được thử thách hát quan họ chay ngay trong lúc trò chuyện

 

Với cô gái đồng hương Bắc Ninh, nhà báo Ngô Bá Lục cũng nhắc nhở cô gái này về việc luôn ghi nhớ cội nguồn, gốc gác, lưu giữ những giai điệu quan họ của quê hương trong tiếng hát trời phú cho mình. “Nàng quan họ” Hòa Minzy cũng có dịp dể khoe khả năng hát nhạc dân ca, quan họ vốn là sở trường được đào tạo của cô tại trường đại học.

 

Hãy xem các học viên của chúng ta sẽ áp dụng những kiến thức đã học được như thế nào trong các tập tiếp theo của Học viện ngôi sao – phát sóng hàng ngày vào 19h55 duy nhất trên VTV6!