Vua đầu bếp Việt Nam sẽ về... làm vườn nếu có người ngỏ lời
V6 – Đó là chia sẻ của Masterchef Việt Nam trên Ghế không tựa tuần này.

08/04/2014 16:08 PM 

V6 – Đó là chia sẻ của Masterchef Việt Nam trên Ghế không tựa tuần này.

Ngô Thanh Hòa bản lĩnh đăng quang Vua đầu bếp Việt Nam (Ảnh: nguồn Internet)

Xuất sắc giành ngôi vị Masterchef Việt Nam mùa đầu tiên nhờ vị giác tinh tế, phong thái đĩnh đạc, tự tin, Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa tạo cho người đối diện cảm giác nam tính và đầy lạnh lùng.

Trong Ghế không tựa, Vua đầu bếp sẽ cho thấy một hình ảnh thật khác

Anh vui mừng vượt qua cầu bập bênh nhưng còn 1 thử thách khó khăn nữa đang chờ ở phía trước

Tuy nhiên, tất cả vỏ bọc đó sẽ được “trút bỏ hết” khi Vua đầu bếp Việt Nam ngồi trên chiếc ghế “Ghế không tựa” của VTV6. Ra mắt khán giả VTV6 bằng một ca khúc rất thú vị, đầu bếp tay ngang này khiến MC Công Tố ngỡ mình mời nhầm khách mời. “Vua đầu bếp Việt Nam hát rất hay” – đó là nhận xét của chủ xị Ghế không tựa về vị khách mời của mình lần này.

Cũng trong chương trình, vua đầu bếp sẽ trả lời rất nhiều tò mò của khán giả không biết anh có phải là thần đồng nấu ăn ngay từ khi còn bé hay không và cơ duyên nào đã đưa một thạc sĩ kinh tế ở Úc lại đột ngột rẽ sang một hướng khác. Chưa hết, vua đầu bếp còn bật mí một bí mật: nếu có người con gái nào ngỏ lời, anh sẵn sàng... về làm vườn.

Một khoảnh khắc đặc biệt trong chương trình chính là khi anh Ngô Thanh Hoà bị thử thách với tình huống oái oăm: khách hàng yêu cầu ăn thịt bò bít tết với... mắm nêm?! Vua đầu bếp sẽ xử lý như thế nào với tình huống này của MC Công Tố?

Hãy đón xem Ghế không tựa – 22h30 thứ tư (9/4) trên VTV6!