Khi rap và beatbox ghép đôi
V6 - Rap gặp Beatbox như “cá gặp nước” – một sự kết hợpvô cùng hoàn hảo.

07/04/2014 15:06 PM

V6 - Rap gặp Beatbox như “cá gặp nước” – một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Người làm nhạc tuần này sẽ cùng các bạn khám phá một sự kết hợp vô cùng “hợp mốt” trong âm nhạc, Rap “pha chế” cùng Beatbox.

Da Lab và DaRah! BBC trên sâu khấu Người làm nhạc

Da Lab - (tạm dịch là “Phòng thí nghiệm”) là một nhóm nhạc gồm những chàng sinh viên yêu nhạc Rap. Ra đời khá sớm từ năm 2006, và trong vòng 8 năm qua, nhóm đã “sản sinh” ra rất nhiều những đứa con tinh thần “độc và lạ”.

Còn  3 “anh chàng ngự lâm” đến từ nhóm Da Rah! BBC được ví như “những  chú ngựa đầu tàu” của Beatbox Việt Nam. Trước kia, tất cả các thành viên đều hoạt động trong một CLB Beatbox, nhưng với niềm đam mê và mong muốn đưa Beatbox đến đông đảo công chúng, họ đã tập hợp nhau lại và Da Rah ra đời.

Trên sâu khấu 2 nhóm là những cộng sự ăn ý còn sau cánh gà, giữa họ là một tình bạn đẹp

Khi kết hợp với nhau, Da Lab và Da Rah đã cho ra đời 1 chuỗi bản tin RapNews - bản tin thời sự phát sóng trên nền Beatbox, mỗi clip chỉ tầm 4 đến 5 phút nhưng luôn đạt hàng trăm nghìn lượt like của cư dân mạng.

Da Lab & Rah! BBC trò chuyện cùng MC Minh Hằng trong Người làm nhạc

Đến với Người làm nhạc tuần này, Da Lab & Rah! BBC sẽ thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa Rap và Beatbox trong Hà Nội giờ tan tầm, Hà Nội – times and soundsĐời là đi

Người làm nhạc phát sóng vào 22h30 – thứ 2 ngày 7/4/2014 trên VTV6. Mời các bạn đón xem!