Bạn có muốn nhận quà của Sơn Tùng M-TP?
V6 –Chủ nhân của hit Em của ngày hôm qua đã chuẩn bị một món quà đặc biệt dành tặng khán giả của VTV6.

04/04/2014 09:51 AM

 

V6 – Chủ nhân của hit Em của ngày hôm qua đã chuẩn bị một món quà đặc biệt dành tặng khán giả của VTV6.

Sơn Tùng M-TP là cái tên nhận được rất nhiều đề cử của khán giả VTV6 (Ảnh: nguồn Internet)

M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1994 ở Thái Bình. Nhưng sớm bị hip hop “hớp hồn”, Tùng quyết tâm khăn gói tới Hà Nội học hỏi thêm về thể loại âm nhạc này.  Được sự dìu dắt của những đàn anh tên tuổi như LK, Jansaker..., anh chàng từng bước trưởng thành trong cả hai vai trò ca sĩ và sáng tác.

Thành công bước đầu với Cơn mưa ngang qua như một bệ phóng cho anh chàng bước vào showbiz Việt và đưa anh tới với một nhà sản xuất cực kỳ tài năng – nhạc sĩ Huy Tuấn. Từ đây, ca khúc nào của Sơn Tùng – nickname mới Tùng M-TP – ra mắt là trở thành hit. Em của ngày hôm qua chỉ sau 2 tháng phát hành đã đạt vài chục triệu lượt nghe, MV đạt hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube, và giành giải thưởng uy tín Bài hát được yêu thích nhất của Bài hát yêu thích tháng 2...

Và tất nhiên, anh chàng sẽ mang bản hit bự này của mình đến ăn trưa cùng khán giả VTV6 trong Bữa trưa vui vẻ.

Em của ngày hôm qua là một hit bự của anh chàng (Ảnh: nguồn Internet)

Nhưng không chỉ trổ tài ca hát của mình, Tùng M-TP sẽ còn phải vận hết “nội công” để vượt qua những thử thách hóc búa mà Bữa trưa vui vẻ đưa ra.

Các fan của Tùng M-TP đâu, hãy điểm danh nào! Anh chàng đã sẵn sàng chuẩn bị bữa trưa cho các bạn rồi đấy. Còn các bạn, hãy nhớ bật VTV6 vào 12h ngày 4/4/2014 để trợ giúp anh chàng nhé!

Một món quà đặc biệt cũng được anh chàng mang ra từ TP HCM sẽ dành cho khán giả may mắn nhất.