Khi hotboy đổ lệ
V6 - Một kết quả không bất ngờ nhưng cũng khiến những người trong cuộc rơi lệ...

03/04/2014 09:44 AM

V6 - Một kết quả không bất ngờ nhưng cũng khiến những người trong cuộc rơi lệ...

Vương Anh trình diễn ca khúc Đôi giày vải

Cùng rơi vào top nguy hiểm với Rainy Dương và Quang Minh, nhưng với tỉ lệ bình chọn thấp hơn, chàng người mẫu điển trai Vương Anh đã trở thành cái tên đầu tiên phải chia tay với Học viện ngôi sao. Sau ba tuần gắn bó và cùng nhau sinh hoạt trong học viện, tình cảm thân thiết giữa 12 học viên đã khiến giây phút chia tay với Vương Anh đẫm trong nước mắt. Nữ ca sĩ Phương Linh trên ghế nóng cũng không kìm được nước mắt trước giây phút nói lời chia tay học viên đầu tiên.

Rainy Dương tiếp tục khai thác lợi thế hình thể

Trong khi đó, Rainy Dương, nhờ sự hướng dẫn và động viên kịp thời của chuyên gia - ca sĩ Phương Linh, đã có màn “lột xác” ấn tượng. Với ca khúc Anh thì không, Rainy Dương đã mang đến một hình ảnh gợi cảm và đầy tự tin. Ca sĩ Phương Linh chia sẻ là chị rất “hạnh phúc vì trên lớp học của chị tập 100 lần thì 99 lần em hát sai nhưg trên sân khấu hôm nay em vô cùng lôi cuốn, giọng của em rất là vang. Chị biết chắc chắn rằng hôm qua những giờ phút mình dành cho nhau đã có tác dụng”.

Quang Minh tạo ấn tượng mạnh với Nhiệt huyết

Còn hotboy Quang Minh, phần trình diễn ca khúc đầy sôi động với cái tên Nhiệt huyết đã đốt cháy cả sân khấu bằng chính “nhiệt huyết” hừng hực trong cả giọng hát và những động tác vũ đạo của mình. Bộ ba chuyên gia hướng dẫn dành khá nhiều lời khen cho màn “lột xác” này của Quang Minh, nữ ca sĩ Phương Linh cho rằng: “Đây là phần trình diễn tốt nhất của em từ trước đến nay”, trong khi chuyên gia Alex cũng cho rằng Quang Minh nên tiếp tục chọn lựa những ca khúc tương tự như vậy để thể hiện cá tính của mình nhiều hơn. Sự bứt phá và táo bạo của Quang Minh đã giúp anh nhận được 48,36% bình chọn của khán giả và an toàn ở lại với chương trình.

Ở chiều ngược lại, top 3 xuất sắc nhất cũng biểu diễn để giành danh hiệu Học viên xuất sắc nhất tuần và nhận thêm sao của ba chuyên gia hướng dẫn.

Hoàng Yến Chibi được coi là quá an toàn

Hoàng Yến Chibi mở màn bằng ca khúc Bài ca tình yêu. Phần trình diễn của cô như mọi khi đã nhận được sự đánh cao từ chuyên gia vũ đạo Alex nhờ sự trong trẻo trong giọng hát, sự hồn nhiên vốn có của mình.

Thanh Ly lần thứ hai lọt vào Top 3 xuất sắc nhất

Được đánh giá cao ngay sau đêm đầu tiên với phần trình diễn Make you feel my love, đây cũng là lần thứ 2 Thanh Ly được chọn vào top học viên xuất sắc nhất tuần. Với ca khúc Girl on fire, Thanh Ly phần nào khoe được nội lực trong giọng hát của mình.

Nhưng Minh Châu mới là cái tên nổi bật nhất live show kết qủa hôm qua

Nhưng ấn tượng nhất là Minh Châu, với phần thể hiện ca khúc Xin Lỗi của Mỹ Tâm, Minh Châu nhận được sự đánh giá khá cao từ các chuyên gia hướng dẫn và vươn lên dẫn đầu với một ngôi sao lợi thế cho tuần tiếp theo.

Hãy tiếp tục đón xem Học viện ngôi sao vào 19h55 các ngày trong tuần trên VTV6!

Dù bị loại nhưng Vương Anh là người được các học viên khác trao nhiều sao nhất

Tất cả không ai cầm được nước mắt

Vậy là chàng người mẫu điển trai là cái tên đầu tiên phải rời Học viện ngôi sao