Sản xuất âm nhạc bằng Iphone, Ipad
V6 – Hãy cùng Ngườilàm nhạc gặp gỡ một ban nhạc “cực độc”, chơi nhạc bằng Iphone, Ipad.

24/03/2014 15:35 PM

V6 – Hãy cùng Người làm nhạc gặp gỡ một ban nhạc “cực độc”, chơi nhạc bằng Iphone, Ipad.

Hình ảnh dàn trống đồ sộ, những chiếc đàn piano cồng kềnh hay những chiếc guitar điện nặng nề... là những thứ mọi người thường hình dung về các sân khấu ca nhạc sống (ca sĩ biểu diễn trực tiếp).Tuy nhiên, trên sân khấu của Người làm nhạc tuần này sẽ không có sự xuất hiện của những loại nhạc cụ thông thường ấy, mà thay vào đó các thiết bị di động cầm tay… phát ra nhạc.

Đàn Piano và đàn Guitar theo kiểu Hi-tech

Đến với chương trình, các khán giả của VTV6 sẽ được tìm hiểu rõ hơn về phong cách âm nhạc mới mẻ này qua cuộc trò chuyện với Don Band - nhóm nhạc đã có “nhiều năm kinh nghiệm trong nghề”.

Mô hình Band nhạc thu nhỏ này đang dần trở thành xu hướng chơi nhạc mới dành cho các bạn trẻ đam mê và muốn tìm tòi những thứ mới lạ trong âm nhạc. Với những thiết bị điện tử “thời @” nhỏ gọn, bằng sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của các nghệ sĩ, nhiều ca khúc lạ nhưng không kém phần thú vị lần lượt ra đời.

Để khẳng định cá tính âm nhạc riêng của nhóm, DonBand sẽ cover 3 ca khúc Tik Tok, I knew you where trouble Chạy theo ánh mặt trời để dành tặng riêng cho khán giả VTV6.

Hãy lắng nghe xem những ca khúc này được “lột xác” như thế nào nhé. Người làm nhạc phát sóng vào 22h30 ngày 24/3 trên VTV6, mời các bạn đón xem!