Đa sắc màu trong ngôn ngữ âm nhạc
V6 –2 cặp đôi tranh tài tuần này sẽ mang đến cho sân khấu Ising nhiều điều mới mẻ.

21/03/2014 11:25 AM

V6 – 2 cặp đôi tranh tài tuần này sẽ mang đến cho sân khấu Ising nhiều điều mới mẻ.

Góp mặt trong Ising số 12  sẽ là 2 đội chơi ngang sức ngang tài : Makne Couple và The Fox.

Ở phần thi đầu tiên, 2 cô nàng đáng yêu đến từ đội Makne Couple sẽ cố gắng gây ấn tượng với ban giám kháo cũng như khán giả bằng 1 bài hát bằng tiếng Trung mang phong cách hiện đại Ai Shang Ni- S.H.E. 2 đấng nam nhi vui tính của đội The Fox cũng không chịu kém cạnh khi lựa chọn cho mình 1 bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha, mang âm hưởng bán bán cổ điển ‘O Sole Mio – Il Divo. Tuy đây mới là phần thi đầu tiên nhưng cả 2 đội chơi có vẻ đang rất muốn thể hiện được khả năng “ đa ngôn ngữ” của mình trong việc thể hiện các ca khúc nước ngoài.

Makne Couple - Tự tin thể hiện phần thi của mình với sự cổ vũ nhiệt tình của đội bạn và MC

2 chàng trai vui tính của đội The Fox

Bước vào vòng thi thứ 2 – thử thách của Ban giám khảo. Với 2 cô gái của đội Makne Couple, giám khảo Hoàng Quyên đã chọn bài hát Who say của Selena Gomez; còn giám khảo Đinh Mạnh Ninh sẽ thử thách nhóm The Fox bài hát Saving all my love for you từng được thể hiện trong bộ phim Glee. Đội nào sẽ chinh phục được ban giám khảo và may mắn bước vào vòng thi Bài hát chiến thắng?

Sự “nhí nhảnh” của Ban giám khảo cũng là nguồn cảm hứng lớn cho cả 2 đội chơi

Thử thách cuối cùng ở vòng 3 sẽ là bài hát đã nhận được giải Grammy ở hạng mục Trình diễn nhạc Pop nữ xuất sắc nhất - bài hát Bad Romance – phiên bản của Glee.

Đội nào sẽ may mắn có được tấm vé bước vào vòng 3 của chương trình? Câu trả lời sẽ có trong Ising phát sóng vào 22h30 ngày 21/3/2014 trên VTV6!