Biến hóa phong cách cùng Xưởng thời trang
Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 V6 - Làm thế nào để bạn không bị mọi người chê là mặc đơn điệu, lỗi mốt?

20/03/2014 11:44 AM

V6 - Làm thế nào để bạn không bị mọi người chê là ăn mặc đơn điệu, lỗi mốt?

Đó chính là lý do khiến Phạm Thị Hường – cô sinh viên năm thứ 3 chuyên ngành Kế toán, trường Đại học Thương Mại tìm đến với Xưởng thời trang.

Cô bạn của chúng ta là một sinh viên năng động, thường xuyên tham gia vào các buổi thuyết trình trên giảng đường và dẫn chương trình cho một số hoạt động khoại khóa của trường. Vì vậy, đối với Hường, hình ảnh trong mắt mọi người là rất quan trọng. Tuy nhiên, mặc dù đã rất cố gắng trau chuốt nhưng cô bạn của chúng ta vẫn thường bị mọi người chê là có phong cách ăn mặc quá cứng nhắc và đơn điệu.

Nhân vật đồng hành Phạm Thị Hường (đứng giữa) bị chê là người có phong cách ăn mặc 'nhà quê'

Trước sự trăn trở về thời trang của cô bạn đến từ trường ĐH Thương Mại, hai stylist của Xưởng thời trang là HaMi Dạ hợp và Ruby Nguyễn sẽ thể hiện khả năng “biến hóa” để giúp cô nàng thay đổi.

Ruby Nguyễn (trái) và HaMi Dạ hợp (phải): Stylist nào sẽ thuyết phục được nhân vật?

Stylist nào sẽ thuyết phục được cô nàng Phạm Thị Hường? Phong cách mới có thực sự làm cô bạn Kế toán tương lai cảm thấy hài lòng? Cảm xúc của cô bạn sẽ ra sao khi nhìn vào chiếc gương sự thật? Hãy cùng đón xem Xưởng thời trang, phát sóng lúc 22h30 thứ năm, ngày 20/3/2014 trên VTV6.