Học viện ngôi sao: chuẩn bị cho giờ G
V6 – Chỉ còn vài tiếng nữa, Học viện ngôi sao sẽ chính thức lên sóng VTV6. Chương trình này có gì đặc biệt?

19/03/2014 09:25 AM

 

V6 – Chỉ còn vài tiếng nữa, Học viện ngôi sao sẽ chính thức lên sóng VTV6. Chương trình này có gì đặc biệt?

Các chuyên gia nước ngoài làm việc với ê-kip Việt Nam

Trong lúc này, toàn bộ ekip đang tập trung để hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng, các học viên được lựa chọn và ba vị chuyên gia hướng dẫn cũng đang ráo riết tập luyện cho đêm liveshow sắp tới. 12 cá tính âm nhạc và 3 vị chuyên gia hướng dẫn hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn đầy màu sắc để đánh dấu chặng đường 93 ngày sắp tới của Học viện ngôi saomùa đầu tiên tại Việt Nam.

Học viện ngôi sao thu hút đội ngũ khổng lồ

Để chuẩn bị cho việc lên sóng của Học viện ngôi sao, một ekip khổng lồ đã được huy động. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, những con số của Học viện ngôi sao thậm chí còn phá vỡ kỉ lục trước đó của Người Giấu Mặt. Đầu tiên phải kể đến là kỉ lục về độ dài – 93 tập tương đương với 13 tuần lên sóng liên tục. Bên cạnh đó, mỗi tuần sẽ có đến 2 đêm liveshow diễn ra vào 2 ngày liên tục thứ 3 và thứ 4 – một đêm trình diễn và một đêm công bố kết quả. Sau 26 đêm liveshow bao gồm cả đêm mở màn và đêm Gala chung cuộc, quán quân của Học viện ngôi sao mùa đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức lộ diện với 1 giải thưởng vô cùng lớn.

Giảng viên thanh nhạc Nam Khánh làm việc cùng các thí sinh

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và đầu tư tâm huyết, Học viện ngôi sao hứa hẹn sẽ mang đến những sân khấu bùng nổ nhất để ra mắt 12 gương mặt được lựa chọn – những “viên ngọc thô” đang chờ đợi được mài dũa và tỏa sáng. Trong đêm liveshow đầu tiên với chủ đề tự do, các học viên được phép lựa chọn một ca khúc mà mình tự tin nhất để thể hiện cá tính âm nhạc của bản thân.

12 gương mặt được lựa chọn là ai? Họ sẽ trình diễn thế nào? Mời các bạn đón xem Học viện ngôi sao – live show đầu tiên – THTT vào 19h55 ngày 19/3trên VTV6!