Tuần mới nhiều tiếng cười với “Bữa trưa vui vẻ”
V6 – Trò chơi “World Cup” của chúng ta đang được bổ sung vào thực đơn “bữa trưa” của chúng ta.

Một nữ ca sĩ dễ thương sẽ mở đầu “thực đơn” của tuần này: Hà Hoài Thu. Xinh đẹp, quyến rũ, tài năng sẽ là gia vị chính mà nữ ca sĩ đất mỏ chuẩn bị cho khán giả. Bật mí thêm với các bạn, trong phần trò chơi “World Cup của chúng ta”, MC dễ thương Nguyễn Miền Biên Thùy sẽ có màn tung hứng đầy ăn ý với Kiên Hoàng.

Thừa hưởng gen nghệ thuật từ truyền thống gia đình với người cha là NSND Quý Dương, nhưng nghệ sĩ hài Chí Trung lại không theo nghiệp cha mà rẽ hẳn sang một con đường khác và xây dựng thành công chỗ đứng cho riêng mình. Nhắc đến tên anh, không ai không hình dung ra hình ảnh Táo giao thông lém lỉnh, hài hước hay nhớ đến một câu thoại của anh. Nghệ sĩ hài danh tiếng này hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc buffet đầy tiếng cười cho khán giả VTV6 vào 11h30 thứ ba (17/6).

Cô nàng DJ Tit hẳn sẽ vô cùng tự hào khi trở thành nữ DJ đầu tiên làm khách mời của “Bữa trưa vui vẻ”. Điều đặc biệt vào 11h30 thứ tư (18/6) là ngoài những món ăn hấp dẫn, các bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng 1 cuộc tranh tài nảy lửa. Chắc chắn không ai phải thất vọng với menu này đâu.

Vị khách ngày thứ năm (19/6) của chúng ta là một nhạc sĩ tài năng với rất nhiều hit gắn liền với các tên tuổi nổi tiếng, Nguyễn Đức Cường. Qua các sáng tác của anh, hẳn mọi người đều biết anh yêu Hà Nội thế nào. Ước mơ mở một quán café mang tên “Nồng nàn Hà Nội” cũng xuất phát từ tình yêu đó. Không gian đậm chất Hà Nội sẽ đổ bộ tới “Bữa trưa vui vẻ” vào ngày thứ năm này.

Không sở hữu ngoại hình bảnh bao, thư sinh hợp thời nhưng Tùng Leo vẫn là gương mặt đắt show làm MC, giám khảo, chuyên gia... Thành công của anh chàng có lẽ chỉ có thể lý giải bằng hai từ “tài năng”. Giảng viên Đại học Kiến trúc TP HCM kiêm MC Tùng Leo sẽ là khách mời của “Bữa trưa vui vẻ” thứ sáu tuần này. Hãy đặt lịch ăn trưa cùng anh ấy  nhé!

Đầu bếp phụ trách món cuối tuần (chủ nhật 22/6) của chúng ta là cái tên không hề xa lạ: nghệ sĩ hài Thành Trung. Ngoài nghề chính là MC, diễn viên hài thì Thành Trung còn là một fan bóng đá “có tên tuổi” rất hay được mời trong các chương trình bình luận. Và phần bình bình luận của anh cũng hấp dẫn không kém gì các tiết mục hài. Cùng với MC của “World Cup của chúng ta”, không biết anh chàng có biến trường quay “Bữa trưa” thành một phòng bình luận thể thao không nhỉ?

Hãy nhớ đón xem “Bữa trưa vui vẻ” vào 11h30 các ngày trong tuần!