Ngắm dàn khách mời hoành tráng cuả Bữa trưa vui vẻ
V6 – Chi Pu, Thùy Chi, Bùi Anh Tuấn, "họa mi" Khánh Linh... đảm bảo sẽ phục vụ các bạn những bữa trưa “thượng hạng”.

16/03/2014 14:55 PM

V6 – Chi Pu, Thùy Chi, Bùi Anh Tuấn, Khánh Linh... đảm bảo sẽ phục vụ các bạn những bữa trưa “thượng hạng”.

Tiếp tục một tuần mới, các fan của Bữa trưa vui vẻ hẳn luôn tự hỏi không hiểu những ngôi sao nào sẽ ăn trưa cùng mình đây. Xin bật mí với các bạn một thông tin cực vui: dàn hot boy, hot girl đẹp như mơ và cực nổi sẽ góp mặt.

Hãy cùng điểm danh họ nhé!

Thứ hai: cô nàng có chất giọng trong sáng như thiên thần – Thùy Chi – sẽ mở đầu tuần mới với chủ đề cực kỳ liên quan: Hát hay không bằng...

Thứ ba đón chào Chi Pu – hot girl số 1  Hà thành. Sau nhiều lần lỗi hẹn vì lịch đóng phim và quảng cáo bận rộn, cuối cùng cô nàng cũng thu xếp được thời gian để “thổi cơm” phục vụ khán giả VTV6.

Thứ tư: những ai là fan của của họa mi Hà thành thì giơ tay nào! Sau khi góp mặt trong Tuổi 20 hát với vai trò là HLV, giờ Khánh Linh lại có dịp trổ tài thanh nhạc 'cực đỉnh' của mình với chương trình Chinh phục đỉnh cao. Những ai đã xem chương trình này sẽ không thể không khâm phục chất giọng opera cao vút của cô.

Thứ năm: Anh Anh Tuấn “đẹp chai” tái xuất trên sóng VTV6 với 1 chủ đề - thoạt nhìn thì có vẻ không liên quan - Phượt. Nhưng những ai yêu mến anh thì hẳn biết rõ sở thích của anh chàng này là các cung đường và  những con xe “cực ngầu”.

Thứ sáu: khép lại một tuần nhiều cảm xúc sẽ là 1 chương trình cực kỳ cảm xúc với sự kết nối trực tiếp trường quay S10 và... bệnh viện. Ở đó khán giả sẽ được ăn trưa cùng hoàng tử mới của V-pop Bùi Anh Tuấn và ca sĩ kỳ cựu Thái Thùy Linh – người khởi xướng dự án Đưa âm nhạc đến bệnh viện.

Còn chần chừ gì nữa nào, hãy đặt lịch mở VTV6 vào 12h trưa hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu các bạn nhé!