Các sắc màu “cầu vồng” đối đầu trực diện
V6 - Đối đầu - một đề bài mới toanh của Cầu vồng 2014 – khiến các MC tương lai thực sự gặp khó.

15/03/2014 13:32 PM

V6 - Đối đầu - một đề bài mới toanh của Cầu vồng 2014 – khiến các MC tương lai thực sự gặp khó.

4 thí sinh đầu tiên của miền Bắc: Thái Trang, Hùng Sơn, Hàn Linh, Phạm Hào, ai đối đầu giỏi nhất và ai sẽ phải ra về?

Sau vòng 1 của Cầu vồng, với phần thi “Tôi là ai?”,  khán giả đã hiểu cá tính và màu sắc nổi bật của mỗi “cầu vồng” năm nay. Tuy nhiên, thử thách chưa dừng lại ở đó, các thí sinh lại tiếp tục với những bài toán mới của giám khảo, mà qua đó, họ vừa học được những kỹ năng dẫn và vừa khám phá chính bản thân mình.

Trong tập này, 4 thí sinh đầu tiên của Top 8 khu vực miền Bắc sẽ phải đối mặt với thử thách mang tên Đối đầu. Họ sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chia cặp hai lần. Mỗi cặp thí sinh sẽ có 4 phút trên sân khấu để thể hiện bài thi của mình.

Họ sẽ tỏa sáng một mình trên bầu trời lung linh sắc cầu vồng hay kết hợp ăn ý, họ sẽ đoàn kết đồng lòng hay ganh đua thể hiện lợi thế cá nhân? Tất cả sẽ có trong Cầu vồng tuần này.

Hùng Sơn - Hàn Linh là cặp thí sinh đầu tiên thử sức với phần thi Đối đầu. Họ chọn cho mình chủ đề “anh hùng bàn phím” để dự thi. Liệu rằng một Hùng Sơn mạnh mẽ và tự nhiên kết hợp với Hàn Linh tỉnh táo, cứng rắn có tạo nên một dấu cộng hoàn hảo?

Cặp đôi tiếp theo là môt chàng trai tự tin với 3 lần thi Cầu vồng và một cô gái bé nhỏ hay thẹn thùng: Phạm Hào – Thái Trang. Cũng với chủ đề về mạng Internet, họ sẽ cùng bàn về việc liệu có nên xóa sổ game online. Thái Trang – một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Cầu vồng năm nay, liệu có quá tỉnh táo và đề cao cái tôi cá nhân của mình khi đứng cùng bạn dẫn hay sẽ bị anh chàng đầy kinh nghiệm về game online Phạm Hào lấn lướt?

Sự tập trung của khán giả sẽ đổ dồn vào cặp đôi tiếp theo là hai chàng trai Phạm Hào – Hùng Sơn. Đây chắc chắn là một phần thi mang lại nhiều tiếng cười và sự thích thú cho giám khảo cũng như khán giả theo dõi truyền hình. Hai chàng trai dẫn đôi cùng nhau liệu sẽ có những lợi thế và bất lợi nào? Phần thi đối đầu liệu có biến thành một “chiến trường” đầy mâu thuẫn?

Khoảnh khắc kết hợp cuối cùng trong chương trình sẽ là của Thái Trang và Hàn Linh. Hai cô bạn này sẽ tìm thấy khoảnh khắc tỏa sáng của mình ở đâu?

Tình bạn, trải nghiệm, niềm vui, nỗi buồn, những bài học về dẫn chương trình sẽ là điểm nhấn của Cầu vồng – Tập đối đầu 1, khu vực Hà Nội. Hãy cùng đón xem và cảm nhận vào lúc 21h00 thứ 7 trên kênh VTV6!