Game show nổi tiếng Star Academy sắp lên sóng VTV6
V6 - Show cực "hot" này sẽ lên sóng VTV6 từ ngày 19/3 tới...

13/03/2014 18:24 PM

V6 - Show cực 'hot' này sẽ lên sóng VTV6 từ ngày 19/3 tới...
Từ một ý tưởng của một nhà sản xuất của Endemol tại Tây Ban Nha, Star Academy đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Star Academy đã được phát sóng tại hơn 50 quốc gia, đã tạo ra 101 ngôi sao ca nhạc trên toàn thế giới và giành được danh hiệu là chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại nhiều quốc gia.
Đổ bộ vào Việt Nam với tên gọi Học viện ngôi sao, chương trình được thực hiện với sự hợp tác của một cái tên “lớn” trên thị trường là BHD và VTV6 – kênh truyền hình hàng đầu dành cho giới trẻ.
Trai xinh, gái đẹp rủ nhau vào Học viện ngôi sao - 6
Dàn hot girl, hot boy đến casting cho Học viện ngôi sao: Hoàng Yến Chibi, Hồ Anh, Hòa Minzy (Ảnh: nguồn Internet)
Đây là lần đầu tiên, quá trình đào tạo ngôi sao được tiết lộ trong một chương trình truyền hình thực tế mới lạ và cực kỳ hấp dẫn. Đến với Học viện ngôi sao, những học viên được lựa chọn sẽ thực sự trải nghiệm một trong những chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất từ trước đến nay trong số các chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc.
Trai xinh, gái đẹp rủ nhau vào Học viện ngôi sao - 9
Nhạc sĩ Huy Tuấn là viện trưởng của Học viện ngôi sao (Ảnh: nguồn Internet)
Chương trình dự kiến sẽ bao gồm 93 tập lên sóng hàng ngày bắt đầu từ 19/3 – duy nhất trên VTV6! Trong đó thứ ba, thứ tư hàng tuần sẽ là show đặc biệt được truyền hình trực tiếp.
Nhưng thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật liên tục trên website vtv6.vtv.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi !