Chinh phục: Góc nhìn mới về các "bác học nhí"
V6 - Với những câu hỏi đa dạng về chủ đề, độc đáo về nội dung, sân chơi trí tuệ Chinh Phục đang mang đến những góc nhìn mới...

13/03/2014 09:25 AM

V6 - Với những câu hỏi đa dạng về chủ đề, độc đáo về nội dung, sân chơi trí tuệ Chinh Phục đang mang đến những góc nhìn mới về học sinh THCS Việt Nam.

Sân khấu Chinh phục theo đúng format gốc

10 thí sinh sẽ thi tài để chọn ra người xuất sắc nhất lọt vào chung kết

Không chỉ tự tin thể hiện vốn sống và khả năng hiểu biết của bản thân, các thí sinh Chinh Phục đang dần phá vỡ định kiến của người lớn về trí thông minh của trẻ em – giới hạn của “học giỏi” không chỉ trên ghế nhà trường mà còn là trong kiến thức về xã hội. “Bác học nhí” đã không chỉ là danh xưng giành cho các cô bé, cậu bé đeo mắt kính suốt ngày chăm chăm vào sách vở mà đó là những học sinh của xã hội mới, thông minh, bản lĩnh và tài năng trên mọi lĩnh vực.

MC Thanh Vân duyên dáng trên sân khấu Chinh phục

Trong cuộc thi, họ là những đối thủ nhưng bên ngoài, họ là những người bạn thân thiết

Hãy cùng đón xem Cuộc thi số 13 của Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid với chủ đề “Trẻ em” để tiếp tục hành trình tìm kiếm học sinh THCS thông minh và bản lĩnh nhất Việt Nam mùa giải đầu tiên. Chương trình phát sóng vào lúc 21h05 thứ Tư, ngày 12/03/2014 trên kênh VTV6 và phát lại vào lúc 16h00, chiều Chủ Nhật, ngày 16/03/2014 trên kênh VTV3.