Top 10 khu vực phía Nam chinh phục Cầu vồng
V6 – 5 thí sinh đầu tiên của Top 10 sẽ thể hiện ra sao trong tập thi này?

01/03/2014 15:43 PM

V6 – 5 thí sinh đầu tiên của top 10 sẽ thể hiện ra sao trong tập thi này?

Tự tin, mạnh dạn hơn trong việc đưa ra quan điểm cá nhân và thể hiện cái Tôi của mình – đó là ưu thế của các thí sinh khu vực phía Nam trong cuộc thi Cầu vồng: lĩnh vực người dẫn chương trình 2014.

Mở đầu cho vòng chung kết khu vực phía Nam sẽ là 5 cái tên: Hoàng Vũ, Thanh Tuyền, Thanh Mai, Anh Đức và Thúy Hằng. Liệu lợi thế về sự tự tin này có giúp họ trả lời xuất sắc câu hỏi: Mình là ai? Mình sẽ trở thành một MC như thế nào? Để thuyết phục được giám khảo và khán giả xem truyền hình?

Bộ ba giám khảo quyền lực của Cầu vồng: lĩnh vực diễn viên 2014. (Ảnh: VTV.vn)

Chưa dừng lại ở đó, trong tập thi này, 5 thí sinh sẽ phải đối mặt với một thử thách khác: thay đổi phong cách dẫn với cùng một nội dung vừa thể hiện trước đó.

Anh chàng có nụ cười đáng yêu Hoàng Vỹ, cô gái được lựa chọn thẳng vào Top 10 từ vòng sơ loại Thanh Mai, chàng phát thanh viên Xone Fm Hồ Anh Đức, “cô bạn người mẫu” Thúy Hằng hay cô nàng đáng yêu Thanh Tuyền sẽ chinh phục được yêu cầu khắt khe của vòng chung kết?

Bật mí một chút với khán giả yêu thích cuộc thi Cầu vồng: sẽ có một màn hát rap ngay trong phần dẫn chương trình của một thí sinh!

Đón xem những bất ngờ thú vị sẽ có trong 30 phút của Cầu vồng: lĩnh vực người dẫn chương trình 2014, phát sóng vào 21h00 ngày 1/3 trên VTV6!