Gương mặt lạ mà quen tại Xưởng thời trang
V6 – Trong năm 2014, Xưởng thời trang sẽ đón chào một MC mới “toanh” nhưng khá quen thuộc.

09/01/2014 16:24 PM

V6 – Trong năm 2014, Xưởng thời trang sẽ đón chào một MC mới “toanh” nhưng khá quen thuộc.

Đó là Phí Thuỳ Linh, gương mặt dẫn chương trình giải trí đã chiếm được nhiều tình cảm của các khán giả VTV6. Trở lại với V6 sau một quãng thời gian dài tạm vắng, Thuỳ Linh mang tới Xưởng thời trang sự khéo léo, duyên dáng và sự trưởng thành của người dẫn chương trình bước ra từ cuộc thi thực tế Cầu vồng.

MC Phí Thuỳ Linh trong Xưởng thời trang

Cũng trong ngày hôm nay, Xưởng thời trang chào đón cô giáo trẻ Lại Hương, cựu sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội. Sinh năm 1992 và đang dạy bộ môn sinh học tại một trường THCS, Lại Hương luôn giữ nét lịch thiệp và có phần “lớn tuổi” trong phong cách ăn mặc của bản thân. Vì thế, Lại Hương hy vọng Xưởng thời trang sẽ giúp cô có được một phong cách trẻ trung, năng động mà vẫn đầy nữ tính.


 

Lại Hương - Nhân vật của Xưởng thời trang

Với quyết tâm chiến thắng bản thân để thay đổi phong cách của Thu Hương, hai stylish Trang Miu Liz và Ly Colidi sẽ là những nhà tư vấn trong Xưởng thời trang tuần này. Phong cách quyến rũ của Trang Miu Liz và phong cách in hoạ tiết da động vật của Ly Colidi mang tới chương trình đều đầy cảm hứng, hoàn toàn có thể đem lại những đột phá cho Thu Hương về ngoại hình.

Hai stylish nữ Trang Miu Liz và Ly Colidi (từ trái qua phải)

Nhưng phong cách nào sẽ được ba giám đốc sáng tạo Hà Linh Thư, Typhany Đặng và Tôn Hiếu Anh đánh giá cao? Quan trọng hơn, đâu sẽ là bộ trang phục mà Thu Hương bị thuyết phục? Hãy cùng theo dõi Xưởng thời trang, phát sóng vào 22h30 thứ 5 ngày 09/01/2014 trên VTV6.