Gala Ising 2013 – Đêm cuối năm tràn ngập thanh âm
Mbox Ising 2013 đã đi đến trận Gala cuối cùng của năm với sự góp mặt của 2 gương mặt xuất sắc nhất chặng 5.

30/12/2013 14:38 PM

Mbox Ising 2013 đã đi đến trận Gala cuối cùng của năm với sự góp mặt của 2 gương mặt xuất sắc nhất chặng 5 là Dương Minh Quân – thí sinh nhất chặng 4 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và Phạm Thúy Hằng – thí sinh nhất chặng 5 đến từ thủ đô Hà Nội.

Nội dung chương trình Gala cuối năm có những điểm khác biệt với những đêm thi khác. Mỗi thí sinh phải thể hiện một ca khúc đơn ca và một ca khúc song ca hát cùng với nhau. Trước đó, tiết mục mở màn sẽ rất ấn tượng với sự tham gia trình diễn của hai giám khảo Miko Lan Trinh và Đinh Mạnh Ninh. MC Công Tố cũng sẽ góp vui vào tiết mục này.

 

Dương Minh Quân là thí sinh đầu tiên góp mặt trong đêm Gala. Là một anh chàng lãng tử nhưng Minh Quân luôn có ý thức đa dạng hóa phong cách và làm mới hình ảnh bản thân. Có những lúc anh chàng này gây ấn tượng với ban giám khảo bằng phong cách biểu diễn tự tin, đầy năng lượng. Nhưng lại có khi anh chàng này cuốn hút khán giả bằng những ca khúc pop sâu lắng và da diết. Để chuẩn bị cho trận gala này Minh Quân đã có những buổi tập luyện rất nghiêm túc với ca sĩ Đinh Mạnh Ninh. Và ca khúc được lựa chọn trình diễn trong đêm Gala là “My Boo” của Usher.

Dương Minh Quân biểu diễn đầy tự tin trên sân khấu chung kết

Phạm Thúy Hằng – thí sinh thứ hai góp mặt trong đêm Gala là một cô gái xinh đẹp, duyên dáng với gu âm nhạc đầy cá tính luôn chiếm được thiện cảm của ban giám khảo và khán giả. Ý thức rõ điểm mạnh và điểm yếu trong giọng hát của mình, cô gái thông minh này luôn biết lựa chọn các ca khúc phù hợp với phong cách. Để chuẩn bị cho trận thi đấu cuối cùng, Thúy Hằng đã dành rất nhiều thời gian tập luyện với nữ giám khảo xinh đẹp của chương trình Miko Lan Trinh. Ca khúc “Hiding my heart away” của Adele là bài hát sẽ được Thúy Hằng thể hiện trong đêm chung kết.

Phạm Thuý Hằng 'phiêu' với phần thi của mình

Ngoài hai ca khúc đơn ca, hai thí sinh còn có màn kết hợp ấn tượng và hết sức ăn ý cùng ca khúc “Mirrors” của Justin Timber Black. Trước khi công bố kết quả, Mbox Ising đêm Gala 2 còn mời tới sân khấu Bùi Hoàng Phương – thí sinh tài năng đã giành vị trí quán quân của Gala 1. Trở lại với sân khấu của Ising, Hoàng Phương đã thể hiện một phong cách hoàn toàn tự tin như một ca sĩ chuyên nghiệp. 

Hai thí sinh ăn ý trong phần song ca

Đây cũng là chương trình cuối cùng của Mbox Ising 2013. Năm 2014, Mbox Ising sẽ thay đổi rất nhiều về nội dung, hứa hẹn sẽ sôi động và hấp dẫn hơn rất nhiều với phần thi của các đội chơi. Ising 2014 với tên gọi Tôi hát cũng sẽ chào đón MC mới 'toanh' – trẻ trung, sôi động và xinh đẹp – Minh Trang.

Nhưng trước hết, khán giả đừng bỏ lỡ điểm hẹn 22h30 thứ 2 ngày 30/12/2013, để biết ai sẽ là người giành được vị trí cao nhất của Gala 2 Mbox Ising 2013 trên VTV6!