Khi Công Tố, Quỳnh Anh... bí bài
V6 – Kết thúc một năm 2013 nhiều cảm xúc, Công Tố - Quỳnh Anh băn khoăn không biết chọn những ca khúc nào cho MGTA...

27/12/2013 23:32 PM 

V6 – Kết thúc một năm 2013 nhiều cảm xúc, Công Tố - Quỳnh Anh băn khoăn không biết chọn những ca khúc nào cho Mảnh ghép tiếng Anh tuần này.
Nhưng mỗi khi anh chàng – cô nàng này bí bài, họ luôn nhận được sự trợ giúp đắc lực của các thành viên trên fanpage: facebook.com/Manhgheptienganh. Chỉ vài giờ sau khi đăng tin, fanpage đã “ngập lụt” với các đề xuất từ khán giả. Những cái tên từ Celine Dion, Wham đến Britney Spears, Taylor Swif, Justin Bieber...
Dù không quá thành công về mặt thương mại nhưng Back to December của công chúa nhạc đồng quê đã “xuât sắc đánh bại” nhiều đàn anh – đàn chị khác để trở thành ca khúc cuối cùng trong năm 2013 của Mảnh ghép tiếng Anh. Có lẽ là vì các thành viên của fanpage bị chinh phục bởi những lời xin lỗi đầy day dứt của Taylor Swift dành cho người yêu cũ – điều chưa từng có tiền lệ.
Hơn thế nữa, nhiều người đồn đoán rằng chàng trai trong bà hát chính là “người sói” Taylor Lautner. Và để tăng thêm phần kịch tính, Taylor Swift còn dồn vào bài hát rất nhiều câu hỏi tu từ. Mà nhắc đến câu hỏi tu từ thì những người học tiếng Anh như chúng ta không thể không kể đến tag question –từ quy tắc sử dụng động từ đến cách lên giọng.. Đây là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra trên fanpage: Facebook.com/Manhgheptienganh.
Back to December chắc chắn sẽ không khiến khán giả của Mảnh ghép tiếng Anh thất vọng.
Song hành với Back to December trong tuần cuối cùng năm 2013 là một bản nhạc rock có cái tên nghe khá lạ: Counting stars. Thông quan lời ca khúc Đếm sao  - một loạt cách nói phủ định (no longer, not ny more....
Hãy nhớ đón xem Mảnh ghép tiếng Anh vào 9h30 thứ bảy (28/12) và chủ nhât (29.3) trên VTV6!