Ông già Noel ghé thăm Chinh phục
V6 – Giáo sư Biết hết “nhường sân” cho Ông già Noel tặng quà cho thí sinh Chinh phục.

26/12/2013 16:41 PM

V6 – Giáo sư Biết hết “nhường sân” cho Ông già Noel tặng quà cho thí sinh Chinh phục.

Giáo sư Biết hết, điểm nhấn của Chinh phục, sẽ không xuất hiện trong vòng loại số 3 của chương trình. Thay vào đó, Ông già tuyết sẽ là nhân vật mang tới câu hỏi trải nghiệm đầy tiếng cười cho các bạn thí sinh. Trong tuần này, với chủ đề “Ngày Noel”, chúng ta sẽ tiếp tục được gặp gỡ 10 gương mặt mới Nguyễn Đặng Hải An, Nguyễn Minh Đức, Trần Quốc Anh, Trần Đức Hoà, Bùi Lê Mai Anh, Nguyễn Lê Anh Thư, Nghiêm Đức Hoàng Nam, Phạm Cù Phương Thảo, Trương Hải Đăng và Nguyễn Thiện Thanh Thảo.

Các thí sinh vòng loại số 3 của chương trình Chinh phục

Trở lại tuần trước, xuất sắc vươn lên dẫn đầu với kỷ lục 18 câu trả lời đúng về quốc kỳ và nông nghiệp lúa nước trong cả hai lượt chơi của vòng thi thứ hai, Nguyễn Dương Đức Anh đã để lại ấn tượng với khán giả về kiến thức rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của xã hội. Cũng chính vì vậy, bạn nhỏ đến từ Quảng Nam với ước mơ trở thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục tương lai đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân của vòng loại số 2 chương trình Chinh phục. “Hệ thống giáo dục của Việt Nam còn nhiều thiếu sót, rất ít thực hành. Vì vậy em muốn trở thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục để có thể thay đổi cơ chế giáo dục Việt Nam theo hướng tích cực hơn. Em cũng muốn cải cách lại bộ sách giáo khoa sao cho ngắn gọn, súc tích và đầy đủ. Hiện tại em vẫn chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực này nhưng em sẽ tiếp tục học tập để thực hiện ước mơ của mình.” – Đức Anh chia sẻ.

Giây phút vui mừng khi giành chiến thắng của Nguyễn Dương Đức Anh

Hai gương mặt đầu tiên của vòng chung kết năm đã được hé lộ. Gương mặt nào tiếp theo sẽ cạnh tranh cùng “Vua tốc độ”  Phan Đăng Nhật Minh và “Bộ trưởng tương lai” Nguyễn Dương Đức Anh để giành suất học bổng đi Châu Âu? Hãy cùng đón xem Chinh phục mùa giải đầu tiên lứa tuổi 13 – 14, vòng loại số 3, phát sóng vào 21h05 thứ tư ngày 25/12/2013 trên kênh VTV6.