Quỳnh Trang – Bảo Ngọc – Hồng Hạnh: một cuộc chia tay kép?
V6 - Ai trong số 3 cô gái xinh đẹp sẽ phải ra đi hay Người giấu mặt sẽ có cuộc loại người képđể thay thế bằng người mới?

17/12/2013 14:24 PM

 

V6 - Ai trong số 3 cô gái xinh đẹp sẽ phải ra đi hay Người giấu mặt sẽ có cuộc loại người kép để thay thế bằng người mới?

Thật bất ngờ, những người nằm trong vòng nguy hiểm và có nguy cơ phải rời khỏi ngôi nhà chung tuần này là ba “bóng hồng” xinh đẹp: người mẫu Quỳnh Trang từng trải, em út Bảo Ngọc xinh xắn đáng yêu và người mới Hồng Hạnh đang rất được lòng các đấng mày râu.

Đối với Quỳnh Trang, đây đã là lần thứ ba cô rơi vào top nguy hiểm, và trong hai lần trước, cá tính thẳng thắn, mạnh mẽ và quyết liệt đã giúp Quỳnh Trang chiếm được cảm tình của khán giả và chiến thắng về số lượt bình chọn trước Hà Thủy, Hoài Sơn. Liệu với tuần thứ ba này, khi đối chọi với hai cô gái trẻ đẹp Hồng Hạnh và Bảo Ngọc, số phận của cô gái cá tính này sẽ đi về đâu?

Hồng Hạnh – cô gái được Người giấu mặt bổ sung vào sau khi nữ nhân viên hàng không chia tay chương trình - đã gây nên không ít xáo trộn trong ngôi nhà chung. Trong khi các thành viên nam đánh giá Hồng Hạnh là một luồng gió mới làm xáo trộn cục diện của cả nhà thì các cô gái lại coi cô như một “cái gai trong mắt”.

Cuối cùng, Bảo Ngọc có lẽ là cái tên đáng thương nhất. Sau nghi án nói dối, cô không những bị nhiều khán giả quay lưng mà còn không được lòng các thành viên còn lại trong nhà. Ngay chính người bạn thân nhất là Trish Lương và người mà cô dành nhiều tình cảm Minh Long cũng đã đề cử loại cô.

Ai trong số 3 cô gái xinh đẹp sẽ phải ra đi hay Người giấu mặt sẽ có cuộc loại người kép để thay thế bằng người mới? Hãy đón xem buổi THTT Người giấu mặt vào 19h55 thứ ba (17/12) trên VTV6!