Phong cách thời trang ngoại giao
V6 - Không nhất thiếtphải là chuyên gia bạn mới có thể mặc đẹp!

12/12/2013 17:06 PM

V6 – Khi nhắc đến những nhân tố giúp Tổng thống Mỹ Barrack Obama giành được tín nhiệm của người dân nước này, không ai có thể quên được hình ảnh kề cận của phu nhân Michelle Obama với phong cách thời trang thời thượng nhưng không kém phần tinh tế. 

Thay vì lặng lẽ đứng bên chồng với những bộ đồ cứng nhắc, tối màu, và đôi khi là nhàm chán như vest cùng jupe, vị phu nhân Tổng thống rất biết đầu tư về phần 'nhìn' mỗi lần xuất hiện trước các cử tri. Phong cách của bà liên tục biến đổi, từ những bộ đầm đơn màu trang nhã cho tới những chiếc váy phối màu trẻ trung nhưng hài hoà. Chính sự tinh tế về thời trang của bà trong những chuyến tháp tùng chồng đã góp phần giúp ông Barrack Obama giành được nhiều thiện cảm từ người dân Mỹ, đặc biệt là những bà nội trợ.

 

Chiếc đầm xanh bạc hà nổi bật của Đệ nhất phu nhân Mỹ (Nguồn: internet) 

Hình ảnh của đệ nhất phu nhân nước Mỹ đã chứng minh rằng thời trang có sức truyền tải thông điệp mạnh mẽ tới người đối diện. Vì thế đừng ngần ngại thể hiện cá tính của bản thân, biến những bộ đồ công sở nghiêm nghị trở nên cuốn hút và truyền cảm hứng.

 

Xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau cùng chồng và con (Nguồn: internet) 

Nhưng chọn màu sắc và chất liệu trang phục như thế nào để bạn vừa cảm thấy thoải mái lại vừa giữ được vẻ trang trọng? Không nhất thiết phải là chuyên gia bạn mới có thể mặc đẹp! Những gợi mở về xu thế, chất liệu, kiểu dáng... của thời trang công sở sẽ được bật mí trong Xưởng thời trang tuần này.  

Chương trình phát sóng vào 17h30 và 22h30 thứ năm ngày 12/12/2013 trên VTV6. Mời các bạn đón xem!