Hàng rong trĩu nặng gánh mưu sinh
V6 - Chỉ với một triệu đồng được cấp “làm vốn”, trong vòng 24h, nhà thiết kế tương laiphải kiếm được ít nhất 100 nghìn tiền lãi...

10/12/2013 17:03 PM
 

V6 - Không khó để bắt gặp hình ảnh về những gánh hàng rong trên các con phố lớn từ Nam chí Bắc. Mỗi gánh hàng không đơn thuần là những hàng hóa, vật phẩm phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống đời thường mà còn chất chứa sự vất vả, lo toan của mưu sinh.

 

Những bước chân trĩu nặng len lỏi khắp phố phường kiếm kế sinh nhai (Ảnh: nguồn Internet)

Chỉ với một triệu đồng được cấp “làm vốn”, trong vòng 24h, Ngọc Hậu – nhân vật trải nghiệm của Sống khác phải kiếm được ít nhất 100 nghìn tiền lãi. Để tìm hiểu và bước đầu bắt tay vào công việc, Hậu đã đến “ngôi nhà chung” của hơn 30 người bán bánh dạo tại quận Bình Thạnh. 

Là sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành Thiết kế thời trang, ĐH Tôn Đức Thắng, TP HCM, Ngọc Hậu tự nhận mình là người mạnh mẽ và thẳng thắn. Thông qua hành trình “sống khác” lần này, nhà thiết kế tương lai muốn thử thách những giới hạn cảm xúc của bản thân. 

Chỉ có điều, cô bạn không thể lường trước được những khó khăn mình sẽ phải đối mặt, những bất ngờ ập đến trên chặng đường gập ghềnh mưu sinh.  

Liệu Ngọc Hậu có vượt qua thử thách mà chương trình đưa ra? Hãy đón xem Sống khác phát sóng vào 18h30 thứ 3 ngày 10/12/2013 trên VTV6!