Bảo Ngọc nổi ghen vì Minh Long thân mật Hồng Hạnh
V6 - Cặp đôi tin đồn Minh Long - Bảo Ngọc lung lay với sự xuất hiện của nữ thành viên xinh đẹp Hồng Hạnh...

09/12/2013 10:43 AM

V6 - Cặp đôi tin đồn Minh Long – Bảo Ngọc đứng trước nguy cơ lung lay với sự xuất hiện của nữ thành viên xinh đẹp Hồng Hạnh...

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa và tính cách cởi mở, gần gũi, dù có khuyết điểm là kể chuyện cười…3 lần vẫn không ai cười nổi, nhưng theo Minh Long, chính sự vô tư, hồn nhiên, vui vẻ của Hồng Hạnh lại khiến anh có cảm tình với cô. Lạc giữa những cô gái duyên dáng đến…đáng ngại, sự “vô duyên” đặc sản của Hồng Hạnh lại khiến cô trở nên an toàn và gần gũi hơn trong mắt các chàng trai.

 

Sự vô duyên khiến Hồng Hạnh trở nên gần gũi hơn với các chàng trai 

Trong khi đó, từng nảy sinh nhiều nghi án tình cảm khi quan tâm, chăm sóc nhau khi bị ốm hay song ca mùi mẫn ca khúc Một chuyện tình của Tuấn Hưng – Mỹ Tâm, Bảo Ngọc và Minh Long vẫn được nhiều khán giả đánh giá là một cặp “đẹp đôi nhất nhà”. Thế nên Bảo Ngọc không khỏi buồn bã khi nhận thấy những biểu hiện khác lạ của Minh Long trong những ngày gần đây.

Bảo Ngọc không vui khi Minh Long thay đổi

Từ lúc Hồng Hạnh xuất hiện, Minh Long luôn rất ân cần chỉ bảo, hướng dẫn các công việc trong nhà, kiên nhẫn ngồi nghe Hồng Hạnh kể những câu chuyện dài vô thưởng vô phạt cả tiếng đồng hồ, và đỉnh điểm là khi cả hai được ghép đôi trong trò chơi liên hoàn nhất là khi môi kề môi ăn chung một quả lê đã khiến “hotgirl lồng tiếng” nóng mặt.

 

Minh Long ân cần với Hồng Hạnh khiến Bảo Ngọc phát ghen

Cân nhắc từng từ một khi chia sẻ trong phòng nhật ký về sự gần gũi của Minh Long và Hồng Hạnh, Bảo Ngọc dù một mực khẳng định chỉ xem Minh Long như bạn bè, như anh trai, nhưng chính ánh mắt, lời nói thể hiện rõ sự khó chịu lẫn nét buồn phiền đã “tố cáo” một điều gì đó khác trong cảm xúc của cô nàng xinh đẹp này.

 

Ánh mắt, cử chỉ đã tố cáo Bảo Ngọc 

Bảo Ngọc – Minh Long – Hồng Hạnh, câu chuyện tay ba đang đi đến hồi gay cấn. Bảo Ngọc tiếp tục với thái độ khó chịu và một cuộc nói chuyện thẳng thắn đã được Hồng Hạnh đưa ra. Minh Long – Bảo Ngọc – Hồng Hạnh sẽ ba mặt một lời để nói rõ tình cảnh rối ren của mình. Hồng Hạnh cũng sẽ tổ chức một buổi nói chuyện như mong muốn của mình ban đầu để có thể “mười mặt một lời” nói rõ cảm nhận và suy nghĩ của mình từ khi bước vào ngôi nhà chung. Liệu với sự thẳng thắn, vô tư, cô gái này sẽ bày tỏ điều gì về nỗi niềm của mình với những thành viên còn lại? Và cuộc nói chuyện có mang cô đến gần hơn với các thành viên trong ngôi nhà chung? Câu trả lời sẽ có trong Người giấu mặt - Tập 28 – Mười mặt một lời lên sóng 19h55 tối nay, thứ hai 9/12 trên VTV6.