12 cá tính khám phá đảo Ngọc
V6 - Tại nơi được mệnh danh như thiên đườngnày, 12 cá tính sẽ phải thực hiện một nhiệm vụsiêu lạnh...

07/12/2013 18:32 PM

V6 - Kết thúc thử thách tuần trước, Gil Lê và Thành Trung đang là đội dẫn đầu với số điểm rất lớn là 96, trong khi đó Bê Trần và Lan Hương đứng 'bét bảng ' với chỉ 60 điểm.

Khi hành trình xuyên Việt đang gần về đến ga cuối, các đội lại càng phải tăng tốc hơn nếu muốn chạm tay tới giải thưởng lớn của chương trình.

2 MC Tăng Nhật Tuệ và Hạnh Sino công bố thử thách đầu tiên

Điểm đến tiếp theo – cũng chính là hành trình áp chót của 12 cá tính 2013 là hòn đảo xinh đẹp lớn nhất Việt Nam: đảo Ngọc Phú Quốc.  Nhưng tại nơi được mệnh danh như thiên đường này, những anh chàng cô nàng hot girl hot boy sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ siêu lạnh – theo đúng nghĩa đen của từ này. 

Chưa có bật mí gì nhiều nên chắc các bạn không đoán được đâu. Chúng mình bật mí luôn nhé: rã đông những tảng đá chứa cá để tìm ra mật mã chỉ đích đến. Càng khó hơn khi các đội không được làm nát cá bên trong. Liệu đôi bàn tay mong manh yếu mềm của 12 cá tính có bỏng đỏ lên vì đá lạnh? Và đội nào sẽ giành ngôi vô địch rã đông đá để giành lợi thế về thời gian đến đích? 

Hãy đón xem tập cuối cùng của 12 cá tính vào 10h chủ nhật ngày 8/12 trên VTV6! Nhưng trước hết, cùng ngắm trước những hình ảnh cực dễ thương của những người bạn đáng yêu này nhé!

Thử thách gì mà khiến chàng hotboy này tạo dáng kỳ lạ vậy?

Và đây chính là thử thách siêu lạnh mà hội mình vừa nói đến

Liệu Gil Lê có tiếp tục đà chiến thắng của mình để nới rộng khoảnh cách về điểm số?

Đội nào vinh dự giơ cờ chiến thắng đây?

Và câu hỏi dành cho khán giả tuần này này. Các bạn hãy theo dõi chương trình thật kỹ để có câu trả lời nhé!