Siêu thủ lĩnh - Chiến thắng liệu đã an toàn?
V6 – Trong tập 7 chương trình Siêu thủ lĩnh tuần trước, khán giả đã được chứng kiến phần thi tài của hai đội Xanh và Cam.

07/12/2013 10:02 AM

V6 – Trong tập 7 chương trình Siêu thủ lĩnh tuần trước, khán giả đã được chứng kiến phần thi tài của hai đội Xanh và Cam.

Đội Xanh với đội trưởng Đức Anh, thành viên Thuỷ Tiên, Thuỳ Linh, Lệ Quyên và Đội Cam với đội trưởng Văn Thuận, thành viên Thuý An, Đoan Trang đã cùng thi tài qua thử thách chuẩn bị cho triển lãm ảnh “Văn hoá của mình, góp hồn cho phố”.

Hai đội phải tiến hành tìm hiểu, ghi lại hình ảnh về người dân tộc thiểu số sống tại Hà Nội. (Ảnh minh họa: nguồn Internet)

Chỉ trong vòng 48 giờ từ lúc nhận nhiệm vụ, hai đội đã tiến hành tìm hiểu những câu chuyện, ghi lại hình ảnh về người dân tộc thiểu số đang sinh sống tại Hà Nội. Với sự cố gắng của mỗi thành viên cả hai đội, triển lãm đã diễn ra thành công tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ Hà Nội.

Kết thúc triển lãm, chiến thắng của thử thách đã được trao cho Đội Xanh với giải thưởng là bài viết và hình ảnh quảng bá trên Tạp chí truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam.

Trong tuần này, 7 thí sinh Siêu thủ lĩnh sẽ bước vào vòng đối chất cùng nhóm đồng hành. Những kinh nghiệm, những câu chuyện về quá trình thực hiện triển lãm sẽ được các thành viên của cả hai nhóm chia sẻ.

Khác với các vòng trước, chiến thắng lần này của đội Xanh chưa chắc đã đảm bảo cho các thành viên quyền đi tiếp vào vòng sau của Siêu thủ lĩnh. Vậy ai sẽ là người phải dừng cuộc tìm kiếm chiếc khăn siêu thủ lĩnh? Câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng vào 9h chủ nhật ngày 08/12/2013 trên VTV6. Mời các bạn đón xem!